Địa chỉ cung cấp nhủ thẻ cào giá rẻ số lượng lớn

Bạn đang là doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp nhủ thẻ cào giá rẻ số lượng lớn? Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này!

Tìm hiểu về nhủ thẻ cào

Trên chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng – khuyến mãi… bạn rất dễ bắt gặp được hình ảnh của lớp nhủ thẻ cào. Đây là một lớp tráng bạc mỏng, giúp che lại phần thông tin quan trọng ví dụ như mã số thẻ cào điện thoại, phần quà được trúng thưởng – khuyến mãi… để lấy những phần thông tin giá trị này khách hàng chỉ cần dùng tay cào nhẹ lớp phủ này.

So với trước đây, nhủ thẻ cào mà chúng ta thường thấy đó là phủ bạc. Thì hiện nay, có sự xuất hiện thêm của hoa văn bên trên.
Không những thế lớp nhủ thẻ cào này còn được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như hình oval, hình tròn, hình chữ nhật… và kích thước cũng khác nhau phù hợp với thông tin cần bảo mật và đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như theo quy định của công ty cần in ấn.

Địa chỉ cung cấp nhủ thẻ cào giá rẻ số lượng lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt một số lượng lớn lớp nhủ thẻ cào thì có thể liên hệ đến Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinanetco, đây chính là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp, in ấn, phân phối nhủ thẻ cào, thẻ cào với mọi số lượng mà khách hàng cần và đảm bảo chất lượng cao.

Các sản phẩm thẻ cào của công ty đều được sản xuất tại nhà máy trên dây chuyền in offset chuyên nghiệp. Sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên đảm bảo giá cả sẽ rất hợp lý.

Lớp nhủ thẻ cào được sản xuất đảm bảo thông tin không bị lộ, chống soi dưới ánh đèn có độ sáng lớn, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Với việc quy tụ đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, nhân viên sản xuất, in ấn giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu nhủ thẻ cào cũng như thẻ cào đẹp mắt, chất lượng nhất và giao hàng đúng hẹn.

Bạn có thể liên hệ với công ty Vinanetco, thông qua địa chỉ website: http//xuongingiare.vn để được tư vấn về mẫu mã phù hợp nhất với nhu cầu của mình và được báo giá nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar