Địa chỉ bán tem vỡ in sẵn

Tem bảo hành được in trên decal loại dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơ, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra. Đối với các sản phẩm cao cấp thì có thể thay thế bằng tem chống giả. Địa chỉ bán tem vỡ in sẵn nào đang được người tiêu dùng quan tâm.

Tính chất tem vỡ in sẵn

Tính chất của tem vỡ: được làm từ các nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy những rất dễ vỡ khi đã dán vào sản phẩm.

Công dụng; Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu ngày tháng báo hành sản phẩm thường là các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử nhằm tránh những trường hợp tráo đối từ SP đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

Địa chỉ bán tem vỡ in sẵn

Đặc điểm lưu ý: nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp. Sản phẩm tem vỡ khi dán vào phải chờ một thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Các mẫu tem vỡ khi mới in xong độ dòng của tem chưa được dòn như vỏ trứng chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòng và rất “dòn như vỏ trứng”

Kỹ thuật in: In ấn lụa , flexo, offset. Nên dán vào những sản phẩm có bề mặt phẳng là vật liệu không dẫn điện nên có thể dán ngay trên mạch điện mà không sợ bị “chạm mạch”.

Địa chỉ bán tem vỡ in sẵn

Vinanetco là địa chỉ bán tem vỡ in sẵn uy tín và chất lượng tại tphcm.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về các loại in tem vỡ (Tem niêm phong)- từ viêc phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục layout đồ họa; cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in ấn Tem niêm phong ( In Tem Vỡ ) trên giấy được đẹp, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp nhất

Địa chỉ bán tem vỡ in sẵn

.Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Tem niêm phong ( In Tem Vỡ )  – In ấn chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những loại Tem niêm phong ( Tem Vỡ ) chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x