Đế lịch để bàn đế mica, sản phẩm đế giá rẻ đẹp mắt

Đế lịch để bàn đế mica

Hiện nay, để có một sản phẩm lịch bàn đẹp, ấn tượng, phong cách độc lạ không quá khó khăn. Sự đa dạng về chất liệu in ấn, gia công giúp sản phẩm lịch bàn trở nên đẹp và đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hơn, trong đó có đế lịch để bàn đế mica đang rất thịnh hành.

Đế lịch để bàn đế mica

Công đoạn gia công sản phẩm lịch là vô cùng quan trọng

In ấn và gia công là các công đoạn trong quy trình sản xuất lịch bàn, sau khi in ấn, sản phẩm lịch bàn được đưa vào gia công thành phẩm như ép kim, cán màng, cán vân, đóng lò xo, bế hình theo mong muốn….giúp sản phẩm lịch bàn có thẩm mỹ đẹp hơn, chắc chắn và ấn tượng hơn.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân, tổ chức in ấn với số lượng lớn những sản phẩm lịch tết nhằm sử dụng, giành tặng người nhân viên, đối tác, khách hàng. Họ có những yêu cầu in ấn độc quyền những hình ảnh nhằm quảng bá thương hiệu đến với công chúng, sử dụng những công đoạn gia công tỉ mỉ như đế lịch bàn đế mica, hay simili, thậm chí cả đế gỗ để gây ấn tượng.

Đế lịch để bàn đế mica

Đế lịch bàn đế mica là gì ?

Đây là một trong những công đoạn trong quá trình sản xuất lịch bàn, đế mica được dùng để đựng các cuốn lịch để bàn. Dựa trên thiết kế và cách sử dụng của cuốn lịch mà nhà sản xuất ra những kiểu đế lịch mica khác nhau, với hình thức, mẫu mã độc đáo và đẹp mắt. Chất liệu sử dụng là mica Đài Loan có độ dày từ 2mm – 5mm.

Đế lịch để bàn đế mica là sản phẩm đế có giá rẻ, đế mica đẹp mắt, trong suốt  trông rất sang trọng, bắt mắt…rất phù hợp không gian phòng làm việc.

Đế lịch để bàn đế mica

Công ty in ấn, đế lịch bàn đế mica

Simili, mica, giấy bồi, gỗ…là những chất liệu dùng đế lịch bàn rất thông dụng và đẹp mắt hiện nay. Đế lịch để bàn đế mica được nhiều khách hàng ưa chuộng vì có giá thành rẻ, đẹp, ấn tượng. Khách hàng có nhu cầu đế lịch bằng chất liệu mica có thể liên hệ ngay với Vinanetco, công ty thiết kế, in ấn, gia công lịch tết tại Sài Gòn và khu vực Miền Nam.

Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chí về giá thành, thẩm mỹ, chất lượng. Hãy đến với Vinanetco để sở hữu những ấn phẩm lịch tết hàng đầu !

Đế lịch để bàn đế mica

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x