Đặt lịch để bàn theo yêu cầu ở đâu nhanh chóng, tiện lợi

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu

Sự đơn giản, tiện lợi luôn được khách hàng đánh giá cao, nhất là thời điểm cuối năm ai cũng rất bận rộn. Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, công ty, tổ chức, cá nhân muốn đặt lịch để bàn theo yêu cầu ở những cơ sở có quy trình phục vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tiện lợi.

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu

Vinanetco, đơn vị tiếp nhận đặt lịch để bàn theo yêu cầu thủ tục nhanh chóng

Nhằm đáp ứng nhanh chóng yêu cầu đặt lịch để bàn theo yêu cầu từ khách hàng, Vinanetco luôn có đội ngũ túc trực 24/7  sẵn sàng phục vụ tiếp nhận và phục vụ khách hàng. Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin đến từ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, tạo điều kiện nhất cho khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt hàng in lịch bàn của khách hàng. Xin khách hàng cung cấp những thông tin như hình ảnh, thông tin địa chỉ doanh nghiệp, công ty, email, số điện thoại,..cần in ấn lên tấm lịch bàn.

Bước 2: Xin thông tin cần thiết kế như kích thước lịch bàn, chất liệu giấy in ấn, các hình thức gia công, số lượng cần in ấn ( Tất nhiên khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để lựa chọn phù hợp)

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu

Chỉ 2 bước đơn giản, tiêu tốn không quá nhiều thời gian của khách hàng, trước khi đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào thiết kế những mẫu lịch bàn dựa trên những thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu của Vinanetco không những nhanh, thủ tục đơn giản mà còn là những sản phẩm vô cùng đẹp mắt, giá thành rẻ.

Đặt lịch bàn theo yêu cầu tại Vinanetco, thiết kế 100% hài lòng

Những mẫu thiết kế sau khi được lên ý tưởng và thiết kế sẽ được chuyển cho khách hàng duyệt, trước khi nó được đưa vào in ấn.

Những mẫu đặt lịch để bàn theo yêu cầu từ khách hàng sẽ được in ấn trên dây truyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay, bằng những chất liệu giấy in nhập khẩu như couche, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim, giấy ivory,….

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu

Khách hàng sẽ hài lòng 100% với những ý tưởng của mình đã cung cấp, giúp Vinanetco thiết kế ra những mẫu lịch bàn theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, hai mẫu lịch bàn được yêu cầu nhiều nhất đó là kiểu lịch bàn chữ A và chữ M. Kiểu dáng gọn nhẹ, sang trọng, bắt mắt, mang đậm tính cá nhân theo sở thích của từng khách hàng !

Với quy trình nhận đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi, hi vọng Vinanetco sẽ là cơ sở in ấn được khách hàng ngày càng tin tưởng và gửi gắm những cuốn lịch tết đẹp nhất !

Đặt lịch để bàn theo yêu cầu

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x