Cung cấp những chếc túi giấy đám cưới ấn tượng tại Sài Gòn

Mã SP: #7660

Bắt đầu cho một ngày lễ đám cưới long trọng, bạn cần một chủ đề hoàn hảo cho một bữa tiệc cưới cũng như một số sản phẩm liên quan đến đám cưới cần phải […]

Bắt đầu cho một ngày lễ đám cưới long trọng, bạn cần một chủ đề hoàn hảo cho một bữa tiệc cưới cũng như một số sản phẩm liên quan đến đám cưới cần phải thật lịch sự, độc đáo, và sang trọng. Hãy sử dụng những chiếc túi giấy đám cưới quà nhỏ xinh xắn, dành tặng cho các khách mời trong buổi tiệc cưới, như một lời nhắn nhũ nói thay tình cảm của bạn.

 

Một chiếc túi giấy sang trọng đẹp cho ngày cưới

 

Cung cấp những chếc túi giấy đám cưới ấn tượng tại Sài Gòn4

Là một ngày đám cưới duy nhất trong cuộc đời, là một ngày đặt biệt, có sự kiện trọng đại. Vì thế, bạn cần những chiếc túi giấy không gây hại cho môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như việc bạn hàn gắn, mong muốn lễ phép trân trọng khách trong ngày long trọng thế này.

Cung cấp những chếc túi giấy đám cưới ấn tượng tại Sài Gòn3

Ngoài ra, túi giấy dễ dàng thiết kế, có thể bạn sẽ tiết kiệm được các chi tiêu và dành cho việc khác trong tiệc đám cưới, còn mang tính thẩm mĩ cao, mang tính sang trọng quý phái cho ngày cưới. Nhưng có những rắc rối là, bạn không biết phải lựa chọn túi giấy nào phù hợp với đám cưới và kể cả phần quà mà bạn muốn dành tặng cho mỗi vị khách mời đến tham dự buổi tiệc thêm ý nghĩa.

 

Nơi Cung cấp những chếc túi giấy đám cưới ấn tượng tại Sài Gòn

 

Điều đó, bạn có thể yên tâm trong việc lựa chọn và cả vấn đề về chi phí, tại các xưởng in Vinanetco chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn chọn hay thiết kế in ấn túi giấy phù hợp trong buổi lễ, và cả chất lượng túi giấy tốt, uy tín, giá cả hợp lý cho bạn.

Cung cấp những chếc túi giấy đám cưới ấn tượng tại Sài Gòn2

Xưởng in chúng tôi được đánh giá là một trong những xưởng thiết kế in ấn giá rẻ và đẹp, bền chất lượng nhất, có khả năng mang những bộ óc sáng tạo, cùng với kinh nghiệm lâu đời của các nhân viên, tạo ra các túi giấy hoàn hảo, phù hợp với nh cầu khách hàng. Và chúng tôi hướng đếna sự kết hợp quà tặng của bạn với các mẫu túi giấy sao cho phù hợp cũng như giá cả về cả chất lượng túi giấy. Vì thế, bạn nên yên tâm trọng việc này và dành thời gian cho những công việc khác trong đám cưới.

Cung cấp những chếc túi giấy đám cưới ấn tượng tại Sài Gòn1

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế in ấn túi giấy Kraft đựng quà và đựng đồ trang trí trong ngày đám cưới trọng đại được lựa chọn độc đáo cho bạn. Và có rất nhiều kiểu dáng của túi giấy đựng các quả dâu tây, hay các chậu sen đá nhỏ xinh xắn đựng trong những chiếc túi giấy đơn giản lịch thiệp. Đây đều là những phần rất xứng đáng dành cho đám cưới của bạn và những người thân.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu thiết kế in ấn túi giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Scroll