Công ty sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An, báo giá ngay trong ngày

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thời gian quý báu của khách hàng là sức mạnh để Vinanetco cạnh tranh và thu hút khách hàng, dịch vụ sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng, tiến hành báo giá in ngay trong ngày cho khách hàng.

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An

Báo giá in thẻ cào nhanh và chính xác giá cho khách hàng tại Long An

Là công ty in ấn nhiều năm kinh nghiệm, Vinanetco luôn cố gắng phục vụ khách hàng nhanh nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Để thuận tiện cho khách hàng có thể tham khảo giá giữa nhiều đơn vị in ấn, chúng tôi sau khi dựa vào yêu cầu in ấn, hạch toán chi phí sản xuất, báo giá in ấn ngay trong ngày.

Chúng tôi báo chính xác giá, không phát sinh trong quá trình in ấn, sản phẩm được sản xuất chất lượng, đúng theo yêu cầu của khách hàng đặt sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An

Tiêu chuẩn sản phẩm thẻ cào trúng thưởng được sản xuất

Sản phẩm thẻ cào trúng thưởng được in ấn với nhiều công đoạn, áp dụng công nghệ phức tạp, số lượng in ấn rất lớn lên đến cả vài chục nghìn cái, giá trị thẻ cào trúng thưởng có thể rất lớn.

Chính vì vậy, khi sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An cho khách hàng phải in số serie số code, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và phát hành thẻ, đảm bảo không nhầm lẫn giữa các nội dung mã số bí mật (Tránh gây nhầm lẫn về cơ cấu giải thưởng chương trình), dễ cào (mực nhũ không bám quá chặt hoặc độ bám kém). Nội dung bí mật phải được che phủ ngay cả khi soi lên ánh đèn có độ sáng cao (cả mặt trước và sau thẻ). 

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An

Cấu tạo của thẻ cào trúng thưởng được sản xuất cho khách hàng tại Long An

Mặt trước thẻ: Dùng để in logo, hình ảnh, tên tổ chức phát hành thẻ. Có thể ép kim logo, tên thương hiệu để tạo sự sang trọng cho thẻ cào

Mặt sau thẻ: Số seri, mật mã thẻ được in bằng công nghệ in phun. Bề mặt mật mã thẻ có phủ lớp phủ cào chống soi với 4 lớp bảo mật theo các công nghệ: latex,hotstamping, label

sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An

Ngoài ra, kích thưởng sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Long An có thể tùy theo yêu cầu của khách hàng, màu sắc, font chữ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như tiêu chuẩn chung về độ thẩm mỹ.

Mọi chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Vinanetco !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x