Công ty in lịch tết tại Khánh Hòa, đa dạng kiểu dáng mẫu mã

in lịch tết tại Khánh Hòa

Khánh Hòa là Tỉnh giáp biển, có Thành phố Nha Trang với nhiều bãi tắm, khu du lịch tuyệt vời. Đây là tỉnh rất năng động về phát triển kinh tế, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch. Vinanetco công ty in ấn lịch tết tại Khánh Hòa cho các doanh nghiệp như khách sạn, resort, công ty lữ hành, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu với giá thành rẻ, thời gian in ấn nhanh, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã.

in lịch tết tại Khánh Hòa

In lịch tết tại Khánh Hòa, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã

Với sự góp mặt của những đơn vị in ấn lịch tư nhân, các sản phẩm lịch tết giờ đây không còn chỉ đơn thuần với kiểu dáng, mẫu mã, chủ đề cổ xưa nữa. Mà xen vào đó là sự đa dạng mẫu mã, sự kết hợp màu sắc đẹp hơn, in ấn chất lượng hơn. Làm cho những sản phẩm lịch tết thêm sinh động, ấn tượng và khách hàng có nhiều lựa chọn với giá thành rẻ.

Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch tết tại Khánh Hòa cho khách hàng với 2 loại dòng sản phẩm lịch tết, đó là dòng lịch treo tường, lịch bàn với nhiều ấn phẩm ấn tượng.

in lịch tết tại Khánh Hòa

Lịch bàn là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với sản phẩm được thiết kế sang trọng, in ấn trên chất liệu giấy nhập khẩu bóng mịn, đẹp như mới sử dụng đến những trang cuối cùng.

Lịch bàn được thiết kế có thể sử dụng trong nội bộ, có thể đem làm quà tặng, vật phẩm trang trí. Khách hàng có thể lựa chọn loại đế lịch sang trọng như đế gỗ, đế mica để tăng thêm phần sang trọng cho cuốn lịch tết.

in lịch tết tại Khánh Hòa

In lịch tết tại Khánh Hòa chưa đâu rẻ như tại Vinanetco

Là một trong những đơn vị in lịch tết có sự đầu tư lớn về công nghệ, máy móc, trang thiết bị in ấn. Vinanetco cung cấp lịch tết với giá thành rẻ, in ấn trong thời gian ngắn, chất lượng đảm bảo.

Sử dụng công nghệ Offset in công nghiệp, in số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí in ấn, thời gian chờ đợi, là đơn vị in lịch tết tại Khánh Hòa giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm được cam kết.

Đa dạng mẫu mã, in ấn nhanh, thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng, Vinanetco luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng Khánh Hòa in lịch tết hằng năm !

in lịch tết tại Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x