Công ty in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ, in ấn theo yêu cầu

in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ

In ấn lịch tết theo yêu cầu tại Bến Tre chi phí là bao nhiêu ?

Ấn phẩm lịch tết trở nên rất đặc biệt, tết đến xuân về mà không có sự hiện diện của những cuốn lịch tết thực sự cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó !

Nhiều khách hàng in lịch tết tại Bến Tre rất mong muốn có được những bộ lịch tết được thiết kế, in ấn theo ý tưởng và yêu cầu riêng của họ. Khác với những tác phẩm thiết kế có nhiều ngoài thị trường, điều này mang đến cá tính, phong cách riêng của khách hàng đó.

in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang lo lắng về chi phí cho kiểu in lịch độc quyền này, liệu chi phí in có cao không, thời gian mất bao lâu ?

Vinanetco đơn vị in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ, in lịch độc quyền

Vinanetco cung cấp dịch vụ thiết kế, in lịch tết theo yêu cầu, in lịch tết độc quyền cho khách hàng có nhu cầu. Chi phí in lịch tết dạng độc quyền sẽ phải cao hơn đôi chút so với lịch tết có mẫu sẵn.

In lịch theo yêu cầu, in độc quyền là thiết kế lại toàn bộ từ kích thước, hình ảnh thiết kế, chất liệu giấy in, các công đoạn gia công đều theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm lịch tết này duy nhất chỉ có một khách hàng có, không có sản phẩm lịch thứ hai trên thị trường.

in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ

Thời gian thiết kế lịch mất từ 1-2 ngày, khách hàng in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ với sản phẩm lịch độc quyền sẽ cung cấp ý tưởng, hình ảnh, thông tin cần in ấn, kích thước, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu giấy in…đều do khách hàng lựa chọn.

Vậy đội ngũ thiết kế của Vinnaetco sẽ làm gì ? Chúng tôi sẽ tổng hợp, dựa trên những thông tin ý tưởng và những yêu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế ra mẫu lịch tết theo đúng yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ là người duyệt mẫu, yêu cầu chỉnh sửa nếu đúng yêu cầu…trước khi được đưa vào in ấn.

in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ

Thời gian in ấn tính từ thiết kế đến hoàn thành sản phẩm khoảng 4-6 ngày, rất nhanh chóng, tiện lợi. Với khách hàng in số lượng lớn chủ yếu là các đơn vị doanh nghiệp, in số lượng lớn sẽ được Vinanetco ưu đãi về giá thành, chiết khấu giúp khách hàng giảm được chi phí in ấn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm được thiết kế và in ấn giống nhau 100% theo đúng yêu cầu của khách hàng, dịch vụ in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ của Vinanetco luôn đồng hành cùng với khách hàng !

in lịch tết tại Bến Tre giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x