Công ty chuyên sản xuất thẻ cào

Khách hàng có nhu cầu in các loại thẻ cào như thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào điện thoại…, hãy liên hệ với Công ty Vinanetco.

Công ty Vinanetco chuyên sản xuất thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty sản xuất thẻ cào

Sản xuất thẻ cào như thế nào ?

Thực hiện công việc sản xuất thẻ cào đòi hỏi nhiều khâu và quy trình kĩ thuật phức tạp, từ việc thiết kế mã số, seri khách hàng, mã code trúng thưởng…, do đó đòi hỏi kĩ thuật hiện đại cũng như quy trình in ấn phức tạp.

Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, các chuyên viên của Công ty chúng tôi bắt tay vào thiết kế những mẫu theo yêu cầu riêng của khách hàng, tuy từng yêu cầu, loại thẻ mà chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu giấy để sản xuất thẻ khác nhau, để phù hợp với mục đích sử dụng, tránh lãng phí về chi phí sản xuất thẻ cào của khách hàng.

Mẫu thẻ cào
Mẫu thẻ cào

Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi để sản xuất thẻ cào ?

  1. Công ty Vinanetco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại khu vực Miền Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn như in lịch để bàn, in bao lì xì, in lịch tết…, trong đó có dịch vụ sản xuất thẻ cào.
  2. Sản xuất thẻ cào đòi hỏi một quy trình tỉ mỉ và hiện đại, các kĩ thuật viên sản xuất, chuyên gia thiết kế mẫu thẻ cào đều là những người có tay nghề vững và có sự sáng tạo cao. Đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng trong việc sản xuất các loại thẻ cào
  3. Dịch vụ sản xuất thẻ cào của Vinanetco luôn được tiến hành nhanh, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty sản xuất thẻ càoCông ty

Hãy để Vinanetco được phục vụ quý khách hàng, từ đó để khách hàng của chúng tôi có thêm nhiều khách hàng mới !

 

Mọi chi tiết xin liên hệ xưởng in lịch tết :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com / inlichban.com@gmail.com

Để lại một trả lời

avatar