Công nghệ hiện đại- Yếu tố lựa chọn đơn vị in thẻ cào của doanh nghiệp

Công nghệ hiện đại- Yếu tố lựa chọn đơn vị in thẻ cào của doanh nghiệp

Công nghệ in thẻ cào là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào khi tìm kiếm đơn vị in đều đặt lên hàng đầu. Bởi công nghệ in là yếu tố quyết định tạo nên một chiếc thẻ cào chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại trong quy trình in thẻ cào. Để giúp doanh nghiệp có thể đưa ra được quyết định tốt nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Công nghệ hiện đại- Yếu tố lựa chọn đơn vị in thẻ cào của doanh nghiệp

Để lựa chọn được đơn vị in phù hợp với doanh nghiệp ngoài các yếu tố như giá thành, kinh nghiệm,… Một trong những yếu tố không thể thiếu đó là yếu tố công nghệ in hiện đại. Công nghệ hiện đại cần bao gồm những vấn đề sau mới có thể thu hút được doanh nghiệp đến với đơn vị in.

1. Phôi thẻ cào 

Đối với phôi thẻ cào được in với công nghệ hiện đại. Đó là khi phôi thẻ cào được in 4 màu CMYK cả 2 mặt trên hệ thống máy in Offset đời mới nhất. Giúp đảm bảo màu sắc thẻ cào trung thực những không kém phần sắc sảo. Tạo cảm giác thu hút người xem.

2. Nội dung thẻ cào

Nội dung giải thưởng của thẻ cào cần được in bằng công nghệ in phun công nghiệp với mực in chất lượng cao. Đảm bảo được ký tự trên thẻ rõ ràng dễ đọc. Ngoài ra đảm bảo không dư thẻ. Điều này phần nào giúp gia tăng được lòng tin của khách hàng khi tiếp cúc với thẻ cào của doanh nghiệp.

3. Bề ngoài thẻ cào

Hai mặt thẻ cào khi in cần được tráng phủ lớp UV Varnish. Nhằm bảo vệ cho bề mặt thẻ cào khỏi bị trầy xước và bong tróc. Đây cũng là một trong những thành phần để tạo nên một chiếc thẻ cào chất lượng mà đơn vị in cần chú ý đến.

4. Lớp phủ cào 

Lớp phủ cào trong quá trình in với công nghệ hiện đại cần được in trực tiếp 4 lớp bao gồm: lớp phủ cào, lớp chống soi, lớp hoa văn hoặc là logo của doanh nghiệp, và lớp chống trầy xước. Việc sử dụng công nghệ hiện đại ở lớp phủ cào. Giúp thẻ cào đảm bảo được độ an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối. Nhằm nâng cao chất lượng thẻ cào lên mức cao nhất về thẩm mỹ và bảo mật.

Tạm kết 

Vừa rồi là bài viết về công nghệ hiện đại. Là một trong yếu tố lựa chọn đơn vị in thẻ cào của doanh nghiệp mà mình mong muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin về vấn đề này. Để có thể tìm kiếm cho mình một đơn in in thẻ cào phù hợp với mọi tiêu chí của doanh nghiệp mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x