Công nghệ bảo mật cao cấp  in ấn thẻ cào trúng thưởng

5 mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào cho doanh nghiệp

Bảo mật trong in ấn thẻ cào trúng thưởng luôn là vấn đề rất được khách hàng in ấn quan tâm. Với doanh nghiệp, giải thưởng bên trong thẻ cào phải được trao đúng khách hàng của họ, những phần tử xấu có thể lợi dụng chương trình trúng thưởng của doanh nghiệp mà gây ra những thiệt hại về uy tín và quyền lợi của người mua hàng hóa. Chính vì vậy, những doanh nghiệp in thẻ cào, không thể đáp ứng được yêu cầu bảo mật tuyệt đối, thì khó được khách hàng tin tưởng và hợp tác

in thẻ cào trúng thưởng tại Cần Thơ

Công nghệ nào bảo mật tốt nhất hiện nay trong in thẻ cào trúng thưởng

Sử dụng công nghệ có độ bảo mật đến đâu còn phụ thuộc đối tượng khách hàng in thẻ cào trúng thưởng. Với những loại thẻ cào trúng thưởng có giá trị nhỏ, hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ “In cào” (chiếm 90% số lượng khách hàng tại công ty Vinanetco). Ưu điểm công nghệ in cào là chi phí rẻ, có thể áp dụng cho những chiến dịch kinh doanh số lượng lớn sản phẩm, tuy nhiên độ bảo mật chỉ đạt 90%

in thẻ cào trúng thưởng tại Cần Thơ

Với những khách hàng có nhu cầu in thẻ cào trúng thưởng có độ bảo mật tuyệt đối, thì chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng một trong những công nghệ in như : Công nghệ dán cào, in cào chống soi…Nếu khách hàng có những chiến dịch bán hàng với cơ cấu giải thưởng rất lớn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những công nghệ bảo mật cao hơn nữa như nhắn tin SMS mã trúng thưởng, hay công nghệ in logo chìm, in phản quang…giúp chống lại những loại thẻ cào được làm giả trên thị trường.

Quy trình sản xuất, in ấn thẻ cào trúng thưởng

Bước 1: Thiết kế, hình dáng, kích thước thẻ cào. Chúng tôi sẽ dựa những thông tin khách hàng cung cấp như logo, tên thương hiệu, kích thước để lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Sauk hi khách hàng đã duyệt mẫu thẻ cào. Chúng tôi đưa vào in thẻ cào trúng thưởng, Tạo số pin, mã code, số serial: Việc làm này sẽ đảm bảo được tính dễ dàng cho công cuộc kiểm soát cũng như tạo được tính an toàn tuyệt đối.

Bước 3: Gia công sau in ấn thẻ cào, giao hàng tận tay khách hàng.

Thẻ cào cán màng nước - Phương pháp in thẻ cào luôn trong như mới P2
Thẻ cào cán màng nước – Phương pháp in thẻ cào luôn trong như mới P2

Công ty Vinanetco, với quy trình nhanh gọn, khép kín, chúng tôi đã là đối tác đáng tin cậy với những khách hàng in ấn trong nhiều năm qua. Khi thẻ cào trúng thưởng được in tại chúng tôi, khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối đến khi đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x