Công dụng của tem bảo hành quận 4

Tem bảo hành do thường có kích thước nhỏ nên tem bảo hành quận 4 phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. Bạn hãy cùng Vinanetco tìm hiểu công dụng của tem bảo hành quận 4 nhé.

Nội dung trên tem bảo hành

Tem bảo hành tuy nhỏ nhưng phải cung cấp đầy đủ những thông tin chính như: logo công ty, thời gian bảo hành, thông tin liên lạc.

Nguyên liệu dùng để in tem bảo hành là giấy decal vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả. Công nghệ in tem bảo hành mà các công ty in ấn lựa chọn thường là in offset, in poof, in kỹ thuật số… Tuy vậy, độ bền màu và tuổi thọ của tem theo số năm bảo hành vẫn là chỉ tiêu quan trọng đánh giá chất lượng con tem.

Ứng dụng tem bảo hành trong sản xuất

Tem bảo hành được ứng dụng trong hầu hết trong tất cả các lĩnh vực sản xuất công nghệ, thiết bị điện tử, hàng hóa thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm….. Khi mua hàng, khách hàng thường so sánh giá cả, chất lượng, thương hiệu của sản phẩm cùng ngành. Vì vậy việc dán tem bảo hành, tem chống giả là một nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của sản phẩm.

Công dụng của tem bảo hành quận 4

Tác dụng của tem bảo hành quận 3

Tác dụng chính của tem bảo hành là giúp bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng khi sửa chữa, kiểm tra sản phẩm mới mua được miễn phí. Đồng thời nó cũng thể hiện trách nhiệm của đơn vị kinh doanh đối với khách hàng, đối với sản phẩm.

Tùy thuộc vào sản phẩm mà thời gian ghi trên tem bảo hành sẽ khác nhau, có sản phẩm chỉ 3 tháng, có sản phẩm 6 tháng, cũng có sản phẩm là 12 tháng. Nếu sản phẩm của bạn mới mua gặp vấn đề nào đó thì bạn sẽ được bảo hành miễn phí nếu như sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Ngoài ra, tem bảo hành còn có các tác dụng như:

Là công cụ truyền đạt các thông tin về sản phẩm: tên sản phẩm, công ty sản xuất sản phẩm,… tới người tiêu dùng.

Công dụng của tem bảo hành quận 4

Là công cụ giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt sản phẩm chính hãng của công ty đó

Là hình thức quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu công ty sản xuất một cách hiệu quả, chi phí thấp.

Thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự đầu tư nghiêm túc của cơ sở sản xuất với sản phẩm.

Sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế, in ấn mẫu tem bảo hành sẽ nâng cao sự đẳng cấp, sang trọng của sản phẩm đó.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar