Cơ sở sản xuất túi giấy và những nguyên tắc quan trọng khi thiết kế

Ngày nay, túi giấy được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện lớn của doanh nghiệp, mẫu túi cho shop thời trang để đóng gói sản phẩm cho khách hàng.

Chính vì vậy, việc thiết kế những mẫu túi giấy ấn tượng độc đáo thì các cơ sở sản xuất túi giấy cần phải làm gì? Đảm bảo những nguyên tắc nào khi thiết kế.

làm hộp bánh trung thu

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nguyên tắc 1: Luôn lắng nghe ý kiến đưa ra của khách hàng

Trong tất cả những lĩnh vực kinh doanh nào đi chăng nữa không chỉ riêng ngành in túi giấy thì ý kiến và yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được ghi nhận và lắng nghe.

Khi thiết kế túi giấy những ý tưởng mà khách hàng đưa ra, những yêu cầu và mục đích của việc sử dụng túi giấy sẽ giúp phần không nhỏ để nhân viên thu thập dữ liệu để thiết kế mẫu túi đúng theo yêu cầu của khách hàng không chỉ vậy nó còn giúp nhân viên thiết kế thêm nhiều ý tưởng mới độc đáo, ấn tượng hơn.

Nguyên tắc 2: Thương hiệu của doanh nghiệp phải được đảm bảo

Việc thiết kế túi giấy là thiết kế mẫu túi về màu sắc, logo thương hiệu, những câu slogan,… trên túi được trình bày như thế nào để thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tăng giá trị của sản phẩm.

Do đó, các cơ sở sản xuất túi giấy phải đảm bảo tính truyền thông của thương hiệu gây ấn tượng tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo nổi bật nhất giúp khách hàng nhớ được thương hiệu sản phẩm hơn.

Nguyên tắc 3: Thiết kế túi giấy đơn giản nhưng ấn tượng

Năm 2018 xu hướng thiết kế túi giấy là hướng tới sự tối giản. Không cần phải quá cầu kỳ, những mẫu in túi giấy với thiết kế đơn giản luôn được khách hàng đánh giá cao.

Nhưng trên túi giấy vẫn phải đảm bảo những chi tiết cần thiết như logo, hình ảnh hay Slogan phải đầy đủ.

Nguyên tắc 4: Túi giấy mang tính thông điệp

Nhồi nhét quá nhiều thông tin trên mẫu in túi giấy sẽ dẫn tới khả năng khách hàng không nắm bắt được thông tin quan trọng. Khiến khách hàng không thể phân biệt đâu là thông điệp mà doanh nghiệp muốn khách hàng chú ý, tìm hiểu.

Chính vì vậy, để gây ấn tượng tốt với đối tượng khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp cần lựa chọn những thiết kế mẫu in túi giấy thời trang với những thông điệp ngắn gọn xúc tích nhất về sản phẩm.

Nguyên tắc 5: Lựa chọn đơn vị có đội ngũ thiết kê chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở sản xuất túi giấy nào thì  Vinanetco sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy gọi điện đến Hotline:….để được tư vấn về thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất nhé!

sản xuất túi giấy cao cấp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x