Cơ sở sản xuất túi giấy sử dụng nguyên liệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp in ấn, cung cấp túi giấy giá rẻ, chất lượng. Họ tận dụng các loại giấy đã sử dụng để làm nguyên liệu cho tái sản xuất túi giấy là một cách thông minh để tiết kiểm chi phí và giảm tác hại tới môi trường sống.

Vậy những cơ sở sản xuất túi giấy sử dụng nguyên liệu nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Giấy từ cuốn tạp chí cũ

Các cuốn tạp chí thường có lớp màu bóng từ tất cả các bức ảnh. Lớp phủ bóng bên trên đó là một lớp nước sơn . Bởi vậy, chúng ta có được loại bột giấy có đường kính hạt dày hơn.

Giấy báo thường được làm từ loại giấy nâu, thô sơ và rất dễ dàng cho việc tái chế trở thành nguyên liệu sạch để sản xuất túi giấy. Tuy nhiên, một khó khăn gặp phải là trên các tờ báo lại có rất nhiều văn bản và cần chút công sức để tẩy sạch chúng.

Giấy từ cuốn sổ ghi chéo hay những túi giấy cũ

Các cuốn sổ ghi chép: loại giấy sản xuất sổ tay thường là loại cao cấp hơn giấy báo, trắng và dày hơn, đây chính là loại nguyên liệu tái chế túi giấy rất tốt.

Hay từ những chiếc túi giấy cũ khi người dùng đi mua sắm hàng ngàychúng ta thường dùng rất nhiều túi giấy, hay sau các bữa tiệc tùng, lễ tết túi giấy cũ là nguồn nguyên liệu dồi dào dành cho các nhà máy tái sản xuất túi giấy.

Giấy in/ photocopy

Đây cũng là một nguồn nguyên liệu giấy được ưu tiên khi sản xuất túi giấy tái chế. Giấy in/photo cũng cho chất lượng tốt và không tốn chi phí tái tạo

Giấy từ sách, bì thư cũ

Sách cũ (đặc biệt là sách dành cho trẻ em) là nguồn nguyên liệu giấy tuyệt vời cho tái chế túi giấy. Thay vì ném các sách giáo khoa cũ, hãy tận dụng để nghiền chúng thành các hạt giấy chất lượng tốt cho sản xuất túi giấy.

Các bì thư giấy – Là một trong những nguồn yêu thích của các cơ sở sản xuất túi giấy. Đây là một nguồn miễn phí và không bao giờ cạn kiệt.

Giấy từ bộ Catalogues/ tờ rơi/ Poster

Catalogue là công cụ phổ biến để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Điều đặc biệt là chúng thường được làm từ các nguồn nguyên liệu giấy cao cấp, nhưng lại nhanh chóng trở nên “lỗi thời” vì sản phẩm và dịch vụ thay đổi liên tục. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí làm túi giấy, hãy tận dụng chúng triệt để.

Hay tờ rơi cho các sự kiện cũ không cần thiết nữa, chúng có thể trở thành rác thải gây ô nhiễm môi trường. Nhưng nếu được tận dụng là nguồn nguyên liệu giấy tái chế thì chúng ta có thể giải quyết được cả bài toán chi phí sản xuất và môi trường sống.

Poster cũ không mong muốn có thể dùng để tạo bột giấy loại lớn. Chúng thường là giấy nặng và có rất nhiều màu sắc.

Đó là những nguồn nguyên liệu giấy phổ biến có thể tận dụng để tái chế sản xuất túi giấy rất tốt. Bài viết vừa liệt kê những nguyên liệu để cơ sở sản xuất túi giấy sử dụng nhưng có lẽ bạn có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều nguồn giấy tái chế có mặt xung quanh bạn trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079



Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x