Cơ sở sản xuất hộp giấy uy tín hàng đầu tại Sài Gòn

Hồ Chí Minh là một thị trường với có rất nhiều hộ kinh doanh, sản xuất từ nhỏ cho đến tầm cỡ các doanh nghiệp lớn. Nhu cầu sử dụng những loại bao bì đóng gói sản phẩm là vô cùng nhiều, do vậy nhiều cơ sở sản xuất hộp giấy được hình thành tại đây

Cơ sở sản xuất hộp giấy

Phải đầu tư những gì cho cơ sở sản xuất hộp giấy đạt tiêu chuẩn

Những sản phẩm thân thiện với môi trường bao giờ cũng cần có công nghệ hiện đại mới có thể xử lý được. Bao bì, hộp giấy là những sản phẩm rất thân thiện với môi trường, do vậy để sản xuất được đòi hỏi có những công nghệ hiện đại.

Những cơ sở sản xuất hộp giấy thường phải đầu tư chi phí để mua công nghệ in như Offset, TCP, những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ Offset là công nghệ được sử dụng phổ biến nhất tại những cơ sở sản xuất hộp giấy hiện nay với những ưu điểm:

– Kích thước đều dù in với số lượng nhiều hoặc ít

– Màu sắc tươi sáng và bắt mắt.

– Nội dung được thể hiện rõ ràng, sắc nét.

– Mực in không nhòe và màu lâu phai.

Máy móc thiết bị từ thiết kế đến công đoạn gia công sau in ấn cũng là vấn đề lớn. Để có được những sản phẩm hộp giấy bắt mắt, đẹp, sang trọng với những sản phẩm hộp giấy cao cấp, các cơ sở sản xuất hộp giấy phải đầu tư nhiều những loại máy gia công như ép kim, cán màng, bế, cấn…

 

In hộp giấy số lượng ít ở đâu

Cơ sở sản xuất hộp giấy uy tín tại Sài Gòn

Với chi phí ban đầu là không hề nhỏ để đầu tư, nhiều cơ sở sản xuất hộp giấy trên địa bàn Hồ Chí Minh chỏ có thể đáp ứng một phần quy trình. Họ có thể in ấn, nhưng giá công phải đi thuê những đoan vị thứ 3, chính vì vậy chất lượng hộp giấy khó mà kiểm soát hoàn toàn.

Cơ sở sản xuất hộp giấy

Cơ sở sản xuất hộp giấy của công ty Vinanetco là một trong những công ty in, sản xuất hộp giấy uy tín nhất tại Sài Gòn. Chúng tôi có dây truyền in ấn và sản xuất hiện đại, quy trình từ thiết kế đến gia công hộp giấy khép kín, đảm bảo đầu ra cho sản phẩm về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Trong nhiều năm chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm in ấn. Hiện nay chúng tôi đang có những chính sách ưu đãi về giá với những đơn hàng in ấn số lượng lớn, miễn phí giao hàng trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x