Chuyên túi giấy in logo uy tín, độc quyền ở Cần Thơ

Mã SP: #7707

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường tiêu thụ hàng hóa trong nước, ngày càng có nhiều công ty tranh nhau khẳng định vị thế và dấu ẩn của riêng mình trong […]

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường tiêu thụ hàng hóa trong nước, ngày càng có nhiều công ty tranh nhau khẳng định vị thế và dấu ẩn của riêng mình trong mắt người tiêu dùng. Chiến lược PR được dùng phổ biến nhất hiện nay chính là quảng bá sản phẩm công ty thông qua túi giấy in logo thương hiệu độc quyền.

Nhận gia công in ấn thiết kế túi giấy hiện đại ở Quận 1

Đây là loại công cụ quảng bá thương hiệu vừa rẻ tiền nhưng đem lại hiệu quả vô cùng ấn tượng. Vì vậy làm thế nào để túi giấy của công ty mình in đẹp, ấn tượng và không đụng hàng với những doanh nghiệp khác chúng ta hãy cùng tham khảo những hướng dẫn dưới đây nhé.

 

1. Nguyên tắc về phối hợp sử dụng hoa văn, màu sắc in trên túi giấy

 

Trong quá trình thiết kế và in ấn chúng ta không nên vì gây ấn tượng mà lạm dụng sử dụng màu sắc hay hoa văn khiến túi giấy trở nên màu mè sặc sỡ không phù hợp với thương hiệu. Nên tập trung vào màu sắc chủ đạo để làm nổi bật lên hoa văn trên túi giấy. Phải đảm bảo được các yêu cầu sản phẩm, chú trọng tinh tế và đơn giản.

In túi giấy Duplex chất lượng giá tốt ở HCM

Khi in ấn túi giấy việc chọn màu sắc, hoa văn cũng là một khâu hết sức quan trọng bởi vì nó là yếu tố quyết định tính đặc sắc để nhận diện thương hiệu. Việc phối hợp sử dụng màu sắc chủ đạo một cách hợp lí vừa làm tôn lên thương hiệu của doanh nghiệp vừa làm nổi bật sản phẩm để lại dấu ấn trong mắt người tiêu dùng đồng thời đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm.

 2. Quy định về vị trí túi giấy in logo độc đáo tại Cần Thơ

 

Ngoài hoa văn làm nổi bật chiếc túi giấy thì trên mỗi chiếc túi không thể thiếu đó chính là logo của thương hiệu. Thông thường người ta thường đặt logo ngay vị trí chính giữa trung tâm túi giấy để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra, ghi nhớ logo thương hiệu.

Tuy nhiên để tạo sự khác biệt chúng ta có thể thiết kế đặt logo ở nhiều vị trí khác nhau, sử dụng những loại logo trong in ấn nghệ thuật sẽ càng gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Việc thiết kế logo mang dấu ấn doanh nghiệp sẽ tạo nên sự độc đáo, mới lạ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, có tác dụng thức đẩy tiêu thụ sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu thiết kế in ấn túi giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Scroll