Chi phí in ấn hộp giấy cứng Kraft có quá đắt hay không?

Chi phí in ấn hộp giấy cứng Kraft có quá đắt hay không?

In hộp giấy cứng Kraft đang là xu thế in ấn được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Giấy Kraft được ví như loại  giấy tái sinh với nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, việc đầu tư in hộp đựng bằng giấy Kraft là chiến lược hiệu quả. Nhưng vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm là chi phí in ấn hộp giấy Kraft có quá đắt không ? Và đâu là đơn vị in ấn uy tín mà doanh nghiệp có thể đồng hành? Hãy cùng tìm hiểu .

In hộp giấy cứng Kraft có đắt không?

In hộp giấy cứng Kraft có đắt không ?

Trên thực tế, một số sản phẩm đi cùng với sự nổi tiếng và tiện ích sẽ có mức chi phí khá cao. Thế nên, chi phí in hộp giấy kraft cũng không ngoại lệ. Một chiếc hộp được làm từ chất liệu giấy kraft. Sẽ có giá thành cao hơn so với hộp giấy thông thường. Nhưng bạn khoan hãy đi so sánh, bở vì sự chênh lệch ấy hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà chúng mang lại.

Khi lựa chọn sử dụng mua hộp giấy kraft. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hộp giấy Kraft thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm mà bạn muốn quảng bá.

Chi phí cụ thể khi in hộp giấy kraft còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như đơn vị in ấn, thiết kế, mẫu mã và nguyên liệu,…

Một vài mẫu hộp giấy cứng Kraft được sử dụng phổ biến

Một vài mẫu hộp giấy cứng Kraft được sử dụng phổ biến

Hộp giấy Kraft theo dạng vẽ tay

Đây là thiết kế sử dụng font chữ viết tay cùng với những hình ảnh đơn giản tạo nên sự gần gũi. Xu hướng này được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng. Họ có thể tự do tạo nên thương hiệu riêng cho mình.

Hộp giấy Kraft có quai

Mẫu hộp giấy này tạo nên sự cá tính, độc đáo. Việc thiết kế 2 quai xách tinh tế, giúp cho khách hàng có thể mang sản phẩm đi đến bất kỳ đâu mà họ muốn.

Hộp giấy Kraft tông màu tương phản

Hai gam màu tương phản kết hợp tạo nên hiệu ứng rất mạnh cho hộp giấy. Đồng thời, hộp giấy cũng thể hiện cái tôi và chất riêng của cá nhân,  công ty hoặc doanh nghiệp.

Đơn vị in ấn hộp giấy Kraft uy tín

Đơn vị in ấn hộp giấy Kraft uy tín

Sẽ không quá khó để có thể tìm được nơi in hộp giấy kraft giá rẻ uy tín. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hộp giấy của các các nhân, doanh nghiệp. Mà hiện nay đã có khá nhiều cơ sở làm hộp giấy Kraft ra đời.

Giữa những địa chỉ làm hộp giấy kraft uy tin. Vẫn còn tồn tại nhiều nơi vì lợi nhuận mà làm hàng kém chất lượng. Không ít doanh nghiệp người kinh doanh từng rơi vào cái “bẫy” của những nơi in hộp kém chất lượng này.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x