Chất liệu làm thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy

Chất liệu làm thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy

Xe máy hiện là nhu cầu sử dụng của nhiều người. Nhưng để cạnh tranh được với các cửa hàng khác. Thì bạn cần chiến lược thu hút khách hàng cho mình. Để làm được điều đó làm thẻ cào trúng thưởng kích thích sự tò mò của khách hàng là chiến lược hiệu quả. Khi làm thẻ yếu tố chất liệu là yếu tố bạn cần quan tâm. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết. Về chất liệu làm thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy dưới đây nhé!

Chất liệu là thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy 

sản xuất thẻ cào tại Cà Mau

Nói về chất liệu làm thẻ. Thì không có quy định nào cả, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thẻ cào mà bạn sẽ làm . Bởi hai yếu tố đó sẽ liên quan đến chi phí in thẻ của cửa hàng bạn. Chất liệu in thẻ thường sử dụng các chất liệu sau:

1. Chất liệu giấy 

Đối với chất liệu giấy sẽ có giấy Couche, Lvory, Briston, Ford,… Tùy khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của chất liệu giấy này bởi độ trắng của giấy và độ lên màu cực tốt. Và ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm được chi phí khi cửa hàng xe máy của bạn muốn in số lượng thẻ lớn để phục vụ cho cương trình khuyến mãi của mình. Nhưng nhược điểm của loại này sẽ dễ làm mất thông tin trên thẻ cào như dễ rách, bong tróc và gặp phải sự cố như dính nước,…. Không đảm bảo được lâu bền.

2. Chất liệu decal

Thẻ cào trúng thưởng khi in chất liệu decal sẽ có các loại như decal thường, decal vỡ và decal bễ. Chất liệu decal thường được sử dụng cho các thẻ cào dán trực tiếp trên sản phẩm. Là cửa hàng xe máy khi bạn in thẻ cào trúng thưởng theo chất liệu này cần chú ý về ứng dụng của nó. Đối với chất liệu này nhược điểm là bị giới hạn sản phẩm có thể sử dụng được.

3. Chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa được ít cửa hàng xe máy lựa chọn là chất liệu in thẻ cào trúng thưởng bởi chi phí in thẻ cào sẽ cao khi cửa hàng bạn in với số lượng lớn. Nhưng cũng là chất liệu đảm bảo được chất lượng của thẻ, cũng như làm gia tăng hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

Lời kết

Chất liệu làm thẻ cào trúng thưởng cho cửa hàng xe máy thường được sử dụng là chất liệu giấy Couche với định lượng 300gs. Bởi khi thực hiện hiện chương trình khuyến mãi thì cửa hàng xe máy của bạn cần làm thẻ cào trúng thưởng với số lượng lớn. Để việc thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Nếu cửa hàng xe máy của bạn tìm được đơn vị in chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến hiện đại, thì những nhược điểm của chất liệu này sẽ giảm đi đáng kể. Và Vinanetco sẽ làm được điều đó. Hy vọng bài viết cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x