Cách thức xử lý hình thức cào trúng thưởng

Cách thức xử lý hình thức cào trúng thưởng

Hiện nay cào trúng thưởng là hình thức khuyến mãi khá phổ biến . Nên cách xử lý trúng các giải thưởng từ doanh nghiệp cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm đến. Sức hấp dẫn từ các giải thưởng qua hình thức cào trúng thưởng luôn có sức thu hút người tiêu dùng. Thế nên nếu bạn là khách hàng may mắn trúng những giải thưởng thì hãy xem cách thức trao giải sau đây nhé.

Cào trúng thưởng mang tính may rủi cao

mẫu thẻ thẻ cào trúng thưởng

Các chương trình khuyến mãi trúng thưởng được tung ra vào các dịp lễ đặc biệt hoặc là thời gian kỷ niệm của doanh nghiệp, có thể như là ngày thành lập công ty. Các thẻ cào trúng thưởng sẽ thường được bán đính kèm với các sản phẩm đến từ các nhãn hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tham gia để có cơ hội trúng các giải thưởng khi mua sản phẩm.

Các giải thưởng có nhiều giá trị trúng thưởng được sắp xếp theo nhiều giá trị từ thấp cho đến cao nhất. Nên chỉ những khách hàng may mắn nhất. Mới nhận được những sản phẩm có giá trị cao chương trình khuyến mãi. Các hình thức trúng thưởng đều đến từ các mã thẻ may mắn nhất nằm trên thẻ cào.

Cách xử lý cho những người trúng thưởng đòi hỏi rất chặt chẽ với nhân thân chính chủ người trúng thưởng. Để tránh bị gian lận hay lừa gạt khách hàng. Nên những quy định trúng thưởng luôn được pháp luật Việt Nam kiểm soát chặt chẽ. Cho nên chủ nhân các giải thưởng luôn được tạo điều kiện tốt nhất để nhận giải mà không bị sai sót.

Cách xử  lý các giải thưởng không có chủ nhân

Nếu giải thưởng không có chủ nhân sẽ được doanh nghiệp. Phối hợp với nhà nước xử lí theo một chiều hướng thích hợp nhất. Các bước xử lý liên quan đến giải thưởng vô chủ cũng phải trải qua nhiều bước khác biệt. Theo pháp luật hiện hành. Doanh nghiệp phải trích 50% giá trị giải thưởng vô chủ cho ngân sách của nhà nước.

Trình tự quyết định thu hồi 50% giá trị giải thưởng trải qua quy trình như sau: Giá trị 50% giải thưởng của các doanh nghiệp. Sau khi được nhà nước thu nộp sẽ phải công bố sau 7 ngày. Tiếp theo trong khoảng thời gian 15 ngày làm việc công bố thu hồi 50% giá trị phần thưởng. Bắt đầu doanh nghiệp thực thi nộp 50% giá trị giả thưởng cho nhà nước trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố

Kết luận

Hình thức cào trúng thưởng vẫn dang chiếm lĩnh thị trường khuyến mãi siêu to dành cho người tiêu dùng. Chính vì thế để đảm bảo tính minh bạch cho các giải thưởng. Nên các doanh nghiệp luôn phải có nghĩa vụ thực hiện pháp luật nhà nước. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về hình thức cào trúng thưởng hãy để ngay bình luận phía dưới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x