Cách kiểm tra tem chống giả chính xác

Hiện nay, tem chống giả cũng có thể làm giả. Do đó, biết cách kiểm tra tem chống hàng giả là một điều mỗi người tiêu dùng đều cần biết để chọn lựa được hàng chính hãng.

Cách kiểm tra tem chống giả chính xác

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tem chống giả khác nhau, tùy theo tính chất nguyên liệu làm ra tem chống giả mà có những cách nhận biết riêng. Cụ thể:

Cách kiểm tra tem chống giả công nghệ nước

Đối với loại tem này, các bạn chỉ cần thấm nước lên bề mặt tem. Nếu là tem thật thì bạn sẽ nhìn thấy tên của thương hiệu đó hiện ra, sau đó sẽ chìm dần đi và trở về đúng với trạng thái ban đầu. Nếu là tem giả thì sau khi thấm nước xong sẽ bị biến mất một số thông tin trên tem so với lúc chưa thấm nước.

Cách kiểm tra tem chống giả công nghệ nhiệt

Để kiểm tra xem tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt có phải tem thật hay không, người tiêu dùng sẽ phải sử dụng bật lửa hơ nóng tem. Nếu tem thay đổi màu sắc là tem thật.

Cách kiểm tra tem chống hàng công nghệ phát sáng

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ phát sáng khá khó khăn bởi cần phải có thiết bị chuyên dụng để bắn tia cực tím. Khi được chiếu tia cực tím vào tem, nếu tem phát sáng thì là tem thật.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS hay còn gọi là tem phủ cào được kiểm tra bằng cách nhập số serial của sản phẩm vào tin nhắn điện thoại, sau đó ấn gửi. Kết quả tin nhắn nhận được sẽ cho bạn biết đó là thật hay giả. Có một vài số sẽ tính phí của người dùng khi gửi tin nhắn để kiểm tra.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều là một công nghệ in tem tiên tiến. Để kiểm tra, bạn chỉ cần nhìn ở nhiều góc khác nhau, mọi thông tin, hình ảnh sẽ được hiển thị.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả barcode 2D

Để kiểm tra tem chống hàng giả barcode 2D, bạn sẽ phải sử dụng máy đọc mã số mã vạch.

Ngày nay, tem chống giả cũng đã bị làm giả chính vì thế các doanh nghiệp nên cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở in tem chống giả uy tín.

Từ lâu, Công ty TNHH TM DV Vinanetco tự hào là đơn vị chuyên in tem chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp biết đến. Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng phương tiện máy móc hiện đại Vinanetco cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những con tem chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar