Cách kiểm tra tem bảo hành SMS

Chúng ta đa số đã quen với các loại tem bảo hành được in trên chất liệu decal nhận diện kiểm tra sản phẩm bằng trực quan hình ảnh thông qua mắt thường mà ít ai biết đến loại tem bảo hành điện tử cũng đang được áp dụng khá phổ biến trên các sản phẩm được đưa ra thị trường hiện nay. Vậy tem bao hanh SMS là gì? và cách kiểm tra tem bảo hành SMS như thế nào?

TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Tem bảo hành điện tử thường được in trên nhãn mác của sản phẩm cũng có thể được in riêng và gắn lên sản phẩm. Tem bao hanh SMS có đặc điểm là phải dùng đến các hệ thống kiểm tra điện tử mới có thể kiểm tra được, tem QR – Code là một điển hình của tem bảo hành điện tử.

Cách kiểm tra tem bảo hành SMS

Tem QR-code với đặc điểm là một mã ma trận (hay còn gọi là mã vạch 2 chiều) có hình vuông và in 2 màu trắng đen, cũng có thể là hình tròn hoặc hình dạng khác và cũng có thể có màu tùy vào cách tạo mã. Các mẫu tem này được sản xuất nhằm mục đích hạn chế tình trạng làm hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng tới uy tín của các doanh nghiệp đơn vị sản xuất cũng như đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Khách hành có thể dựa vào loại tem này để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm và một số thông tin cần thiết khác như ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần sản phẩm, tác dụng của sản phẩm…

CÁCH THỰC HIỆN KIỂM TRA SẢN PHẨM QUA TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ VÀ TEM QR – CODE

Để thực hiện kiểm tra các sản phẩm qua tem bảo hành điện tử và tem QR – Code các bạn cần có các thiết bị để quét có thể là có thể là Iphone, Ipad, smartphone…  Sau đó cài vào máy ứng dụng kiểm tra tem bảo hành điện tử còn gọi là phần mềm QR – Code (Ví dụ: ứng dụng Bakodo, ứng dụng Icheck…) cài đặt vào máy.

Cách kiểm tra tem bảo hành SMS

Bước 1: Kết nối thiết bị với mạng Internet.

Bước 2:  Dùng phần mềm QR-code để quét tem QR – Code được in hoặc gắn lên hàng hoá. Nếu đúng sản phẩm chính hãng thì các thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện trang ​của nhà sản xuất đó.

Bước 3:  Cào phần bạc phủ trên mẫu tem bảo hành điện tử và gửi tin nhắn theo hướng dẫn trên tem để kiểm tra thông tin chi tiết sản phẩm và kích hoạt chế độ bảo hành nhằm bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng, tránh trường hợp mua phải hàng nhái hàng giả.

Bước 4:  Gửi tin nhắn kích hoạt tới tổng đài: quý khách soạn tin “SP<dấu cách>mã thẻ cào” gửi đến tổng đài 8077. Sẽ có các trường hợp xảy ra để có thể xác thực sản phẩm chính hãng của công ty, đơn vị sản xuất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x