Cách để có một sản phẩm hộp cứng cao cấp chất lượng

Cách để có một sản phẩm hộp cứng cao cấp chất lượng

Một hộp cứng cao cấp chất lượng được đánh giá thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến các yếu tố như đồ bền, thiết kế, hình dáng, tính thẩm mỹ,… Bên cạnh đó, độ ẩm cũng ảnh hưởng đến toàn toàn bộ chất lượng của sản phẩm. Do đó, để tạo được bao bì sản phẩm chất lượng tốt, các đơn vị. Các đơn vị in ấn uy tín luôn đặt mối quan tâm về độ ẩm lên hàng đầu. Vậy làm cách để có một sản phẩm hộp cứng cao cấp chất lượng?

Xác định độ ẩm giấy trong quá trình sản xuất hộp cứng cao cấp chất lượng

Xác định độ ẩm giấy trong quá trình sản xuất hộp cứng cao cấp chất lượng
Xác định độ ẩm giấy trong quá trình sản xuất hộp cứng cao cấp chất lượng

Hiện nay, phương pháp xác định độ ẩm tối ưu là việc ứng dụng phương pháp sấy khô trong phòng thí nghiệm. Phương pháp này được áp dụng cho đa số các loại giấy carton cứng, carton sóng. Tuy nhiên, các loại giấy này không chứa chất có khả năng bay hơi ở nhiệt độ của phương pháp thử.

Một vài thiết bị cần thiết trong việc thực hiện kiểm tra độ ẩm bao gồm: dụng cụ chứa mẫu, cân, tủ sấy,… Các dụng cụ này cần đảm bảo một tiêu chuẩn nhất định để cho việc đo lường chính xác và nhanh chóng.

Trong đó, cần chú ý làm mẫu sản phẩm hộp cứng cao cấp tham gia thử nghiệm cần đạt tiêu chuẩn TCVN 3649:2000. Mẫu sẽ được xé thành các mảnh nhỏ với trọng lượng tối thiểu là 1g. Ở thời điểm lấy mẫu, mẫu thử cần có cân lượng tối thiểu là 50g. Mẫu thử cần được cắt nhỏ cho vào hộp cân.

Phương pháp duy trì độ ẩm để bảo quản hộp cứng cao cấp

Phương pháp duy trì độ ẩm để bảo quản hộp cứng cao cấp chất lượng
Phương pháp duy trì độ ẩm để bảo quản hộp cứng cao cấp chất lượng

Đa số các doanh nghiệp thường sử dụng phương pháp điều hoà trạng thái của giấy nhằm kiểm soát độ ẩm của hộp cứng. Đây là quá trình hồi ẩm, nhằm hạn chế sự biến dạng của giấy trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Điều hoà trạng thái giấy là phương pháp bản quản chất lượng giấy trong một môi trường ổn định. Độ ẩm của giấy trong môi trường này sẽ tăng lên. Tương ứng với trạng thái cân bằng của môi trường xung quanh. Điều này sẽ khiến cho các xơ sợi trở nên mềm mại, làm giải tỏa những ứng lực bên trong giấy. Đây cũng là điều kiện giảm bớt đi sự biến dạng của giấy trong khi bảo quản.

Nơi in ấn sản phẩm hộp cứng cao cấp

Nơi in ấn sản phẩm hộp cứng cao cấp chất lượng
Nơi in ấn sản phẩm hộp cứng cao cấp chất lượng

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề đơn vị in thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Xưởng in giá rẻ chuyên cung cấp các loại bao bì, hộp cứng, túi giấy chất lượng. Chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển và đổi mới trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời, chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x