Các mẫu tem chống hàng giả giá rẻ

Mặc dù các công ty sản xuất, nhập khẩu đã có hàng loạt các biện pháp phòng chống nhưng việc làm giả, làm nhái và hàng nhập lậu vẫn gia tăng.

Vấn đề là ngay bản thân người bán hàng họ chủ động bán thêm các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng nhái với các sản phẩm chính hãng chất lượng thấp, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng(vì giá thành của những sản phẩm này không phải là thấp) và ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của các hãng sản xuất, nhà phân phối. Và giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này là các mẫu tem chống hàng giả giá rẻ.

Tem chống giả decal vỡ

Tem chống giả decal vỡ công nghệ nước có dấu bảo an: Tem chống giả được nhận biết bằng nước nên người tiêu dùng khi mua hàng xong muốn kiểm tra hàng giả hay hàng thật thì chỉ cần thoa nước lên bề mặt của tem thì logo hoặc là tem của doanh nghiệp sẽ hiện lên.

Tem chống giả decal vỡ nhiệt có dấu bảo an công nghệ cao: Tem chống giả có khả năng thay đổi khi tiếp xúc với nhiệt độ, bằng cách hơ nóng thì ngay lập tức hình ảnh hoặc là logo sẽ biến mất nhưng khi nguội thì nó có thể trở lại bình thường như lúc trước. Tem có tính bảo mật cao, khó làm giả, đặc biệt là khi bị bóc ra sẽ tự bị vỡ vụn nên không thể tái sử dụng.

Các mẫu tem chống hàng giả giá rẻ

Tem chống giả hợp quy (CR)

Tem chống giả hợp quy (CR) công nghệ 3DF: Loại tem chống giả này có khả năng tạo hiệu ứng khi nhìn sản phẩm ở các góc độ khác nhau, thường sử dụng cho các sản phẩm điện tử, đồ chơi trẻ em, mũ bảo hiểm.

Tem chống giả hợp quy (CR) kết hợp giữa mực nhiệt đổi màu và chất liệu đề can vỡ công nghệ cao:  Chất liệu decal tự vỡ khi bóc ra khỏi sản phẩm, mực nhiệt đồi màu dấu hợp quy Cr khi hơi nóng thì mất hình nhưng để nguội thì lại trở về trạng thái ban đầu. Tem được in trên công nghệ kỹ thuật cao, tính bảo mật tốt nên rất được tin dùng cho các Doanh Nghiệp.

Tem chống giả điện tử hologram 3DF4 kết hợp với điện tử SMS 4 trong 1

Tem chống giả điện tử hologram 3DF4 (kết hợp giữa tem chống giả Hologram 3DF 3 chiều, hệ thống cào với các mã số bên trong và hệ thống tin nhắn SMS), và tem chống giả đề can điện tử (kết hợp giữa chất liệu đề can vỡ, hệ thống cào với các mã số bên trong và hệ thống tin nhắn SMS) là loại tem có tính bảo mật cao. Chỉ cần một tin nhắn gửi tới tổng đài là bạn có thể biết được sản phẩm mình mua là hàng giả hay hàng thật, còn các Doanh Nghiệp thì có thể tự kiểm tra được doanh số bán hàng lúc cao điểm nhất và thấp nhất.

Tem chống giả Hologram 3DF công nghệ kỹ thuật cao

Tem chống giả hologram với công nghệ 3DF 3 chiều tạo hiệu ứng từ nhiều góc nhìn khác nhau nên được nhiều Doanh Nghiệp tin dùng cho sản phẩm của mình.

Các mẫu tem chống hàng giả giá rẻ

Tem chống giả decal vỡ có đánh dấu bảo an của VKHHS Bộ công an

Chất liệu bằng decal vỡ, giấy tự phân hủy hoặc thay đổi tính chất trong thời gian có hạn, khi bóc tự vỡ ra thành những mảnh nhỏ. Các thông tin được in chìm có dấu bảo an trên bề mặt tem nhận biết thông qua đèn soi chuyên dụng nên có tính bảo mật cao, tái sử dụng rất khó.

Tem chống giả Hologram phản quang 3D

Đây là loại tem có tính bảo mật khá cao. Khi bóc lớp bảo vệ bên ngoài ra, thì phần tem bên trong sẽ bị ô xy hóa, không thể tái sử dụng cho các sản phẩm khác, thiết kế kiểu dáng đa dạng, hoa văn tinh xảo có sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế độc quyền. Nhận biết bằng phim phù hợp hoặc bằng tia hồng ngoại.

Tem Barcode 2D

Tem chống giả Barcode 2D kết hợp decal vỡ phát sáng giúp nhận biết hàng giả hàng thật thông qua máy đọc mã số mã vạch. Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại để quét mã vạch để nhận biết hàng chính hãng hay hàng bị làm giả, thường thấy ở trong các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm lớn.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x