Các mẫu tem bảo hành cảm nhiệt

Tem bảo hành cảm nhiệt là một loại tem được các doanh nghiệp sử dụng để dán lên sản phẩm giúp phân biệt được hàng thật và hàng giả. Bảo vệ sản phẩm của mình trước sự làm nhái hàng hóa. Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài. Vậy các mẫu tem bảo hành cảm nhiệt nào đang được khách hàng ưa chuộng.

Các mẫu tem bảo hành cảm nhiệt

Tem bảo hành cảm nhiệt là loại tem bảo hành không cần dùng mực (Ribbon) để in nội dung tem mà dùng nhiệt từ máy in truyền lên tem nhãn để in nội dung, trên bề mặt tem đã có sẵn một lớp chất liệu đặc biệt khi có tác dụng của nhiệt sẽ chuyển thành màu đen.

 Ưu điểm:

Chất lượng keo dính cao

Các mẫu tem bảo hành cảm nhiệt

Nhược điểm:

Độ bền không cao, để lâu dễ bị bay mực

Chuyên dùng nhãn cân siêu thị, trong ngành thuỷ sản, đông lạnh…

Hiện tại Vinanetco có rất nhiều mẫu tem bảo hành cảm nhiệt với mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Địa chỉ cung cấp các mẫu tem bảo hành cảm nhiệt

Bạn là doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành cảm nhiệt hay tất cả các loại tem bảo hành khác để bảo vệ sản phẩm của mình, cũng như khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Bạn không biết địa chỉ nào cung cấp các mẫu tem bảo hành cảm nhiệt uy tín và chất lượng.

Vinanetco sẽ giúp bạn tìm được những mẫu tem bảo hành cảm nhiệt, cũng như các mẫu tem bảo hành khác với chất lượng và mẫu mã đẹp.

Các mẫu tem bảo hành cảm nhiệt

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các loại tem bảo hành, tem chống giả, in túi giấy,… uy tín và chất lượng trên thị trường.

Mẫu mã sản phẩm cũng như hình ảnh các con tem đều độc đáo, đẹp mắt, hài hòa. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được những con tem đẹp, phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp mình.

Không những thế, Vinanetco còn có xưởng in riêng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẽ mang đến bạn những con tem chất lượng, độ bền cao mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm không chỉ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ nữa các bạn nhé

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar