Các loại thiết kế hộp giấy có thể bạn chưa biết

Thường các khách hàng lựa chọn, mua hàng, nhờ vào kiểu dáng bao bì. Bởi bản thân mình tự sản xuất ra, dù có nhiều sản phẩm mang nhiều thương hiệu khác nhau, có thể cũng thấy quen thuộc và nhận ra, khi chỉ dựa vào kiểu dáng bao bì. Điều đó cho thấy, người tiêu dùng đánh giá cao các doanh nghiệp đầu tư phần loại thiết kế hộp giấy cho sản phẩm.

Hộp giấy là một loại hộp chứa đựng các vật phẩm cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nhờ vào bao bì hộp. Bởi luôn dùng để đóng gói, bảo quản các sản phẩm. Là một kênh để quản bá cho các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Vì vậy, việc in hộp giấy là một lợi thế rất mạnh cho các doanh nghiệp, đồng thời kích thích người tiêu dùng.

Các loại thiết kế hộp giấy có thể bạn chưa biết

Thiết kế in ấn hộp giấy, cần những hình ảnh, màu sắc hài hòa, thiết kế hộp đẹp mắt, lạ thường. Là sự liên kết giữa các nguyên liệu, cấu trúc, và những thành phần sáng tạo khác, tạo ra sự thu hút cho các khách hàng. Điều đó chính là mục đich truyền thông, nhờ vào chiến lược marketing của các thương hiệu, các sản phẩm.

Ngoài ra, hộp giấy còn đóng vai trò rất quan trọng cho chúng ta : giúp bảo vệ các sản phẩm an toàn, nhờ bảo vệ các vật phẩm nên vận chuyển dễ dàng, còn truyền tải các thông tin để các khách hàng biết đến, marketing, giảm thiểu trộm cắp, đảm bảo an toàn tiện lợi.

Các loại thiết kế hộp giấy hiện nay

Còn có một số loại hộp như:

+ Hộp Cứng nắp rời ( Hộp Âm dương) : được thiết kế 2 phần và nắp rời nhau, được bồi giấy giúp hộp cứng và chắc chắn hơn, giá thành cao. Dùng để đựng quà tặng, các mặt hàng cao cấp.

Các loại thiết kế hộp giấy có thể bạn chưa biết1

+ Hộp xếp đáy: được thiết kế gấp lại với nhau tạo thành hộp, không cần dùng keo để dán hộp, các viền cấn đường xếp lại tạo thành hình dáng hộp. Loại hộp này giá thành rẻ, lắp ráp nhanh chóng, được sử dụng trong các shop nhỏ, đóng gói rất nhanh, diện tích nhỏ nhắn.

Các loại thiết kế hộp giấy có thể bạn chưa biết2

+ Hộp nắp gài: được thiết kế gài nắp và gài đáy, dán các cạnh tạo nên hình dáng hộp. Dùng để đựng các sản phẩm cao cấp và tầm trung, hay được in trên loại giấy couche.

Các loại thiết kế hộp giấy có thể bạn chưa biết3

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x