Các loại thẻ cào trúng thưởng cho chương trình khuyến mãi

Các loại thẻ cào trúng thưởng cho chương trình khuyến mãi

Đối với chương trình khuyến mãi nên sử dụng loại thẻ cào trúng thưởng nào. Cũng là vấn đề khiến các đơn vị tổ chức chương trình quan tâm. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn các loại thẻ cào trúng thưởng để có thể đưa ra quyết định thích hợp. Hãy bài viết về các loại thẻ cào dành cho chương trình khuyến mãi dưới đây nhé!

Các loại thẻ cào trúng thưởng cho chương trình khuyến mãi 

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

1. Loại thẻ cào trúng thưởng thông dụng 

Dạng thẻ cào này là loại thẻ khi cào lớp phủ cào ra sẽ có tên giải thưởng dưới lớp cào đó. Đây được xem là loại thẻ cào trúng thưởng phổ biến nhất hiện nay. Bởi sự thuận tiện cũng như giá cả phù hợp với nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp. Với loại thẻ cào này thông thường áp dụng cho các chương trình khuyến mãi có giải thưởng có giá trị thấp và có thể nhận thưởng ngay tại địa điểm mua hàng.

2. Loại thẻ cào trúng thưởng có mã số seri hay mã kiểm ra 

Đối với loại thẻ cào này cấu trúc gồm tên giải thưởng dưới lớp phủ cào và ngoài ra có mã số seri trên thẻ. Giúp việc kiểm tra khi đối chiếu với khách hàng nhận giải một cách rõ ràng chính xác hơn. Thẻ cào với loại này sẽ áp dụng cho các chương trình khuyến mã với các giải thưởng có giá trị lớp, đòi hỏi sự quản lý kiểm tra chặt chẽ.

3. Loại thẻ cào có mã số kích hoạt 

Thẻ cào có mã số kích hoạt thường được sử dụng cho các chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ gym, yoga,…Hoặc là các chương trình khuyến mãi của các chương trình đào tạo, các lớp kỹ năng. Ngoài ra còn áp dụng cho các chương trình khuyến mãi dài hạn nhằm nâng cao doanh số bán hàng hàng tháng của một doanh nghiệp.

4. Loại thẻ cào có tem xác thực điện tử

Dạng thẻ có tem xác thực điện tử bao gồm mã QR hoặc một dãy số được phủ lớp nhũ cào. Khách hàng cần cào lớp phủ cào nếu trúng thưởng khách hàng cần quét bằng điện thoại với mã QR. Hoặc gửi mã dãy số đến tổng đài theo yêu cầu của chương trình để được xác nhận. Loại thẻ này không thường được áp dụng, chỉ áp dụng khi chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp có giá trị cực lớn và cần tính bảo mật cao.

Tạm kết

Vừa rồi là bài viết về các loại thẻ cào trúng thưởng dành cho các chương trình khuyến mãi. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể lựa chọn được loại thẻ cào. Phù hợp với quy mô của chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp bạn muông tổ chức. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x