Các dạng in lịch để bàn phổ biến nhất hiện nay

cac-dang-in-lich-de-ban-pho-bien-nhat-hien-nay

In lịch để bàn trở thành một trong những việc làm không thể thiếu của một số doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Vì vậy nắm được các dạng in lịch sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình là vô cùng quan trọng. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dạng in lịch phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Các dạng in lịch để bàn phổ biến nhất hiện nay

tong-hop-quy-tac-trong-thiet-ke-lich-de-ban
tong-hop-quy-tac-trong-thiet-ke-lich-de-ban

Ngày nay công nghệ phát triển ngày càng cao. Mà đối với in lịch để bàn các doanh nghiệp cũng có thêm nhiều yêu cầu. Đây cũng chính là lý do khiến cho lĩnh vực in ấn nhất là in lịch để bàn ngày càng phát triển hoe. Giờ đây doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn dạng in lịch sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất. Tuy nhiên có hai loại dạng phổ biến sau:

1. Dạng in lịch phôi cho lịch để bàn 

Với dạng in lịch như này ưu điểm lớn nhất đó là thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Bởi dạng lịch phôi có sẵn nhiều thành phẩm đã được in trước. Với đa dạng các chủ đề khác nhau. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong giai đoạn thiết kế. Hay phải lựa chọn chủ đề riêng cho mình. Việc cần làm đó là doanh nghiệp chọn ra cho mình một mẫu lịch thích hợp nhất sau đó có thể tiến hành in. In lịch ở dạng này sẽ còn làm cho chi phí in được giảm đi đáng kể. Phương thức này phù hợp với các doanh nghiệp cần in lịch. Với số lượng lớn nhưng không quá đầu tư vào nó.

2. Dạng in lịch để bàn theo yêu cầu 

In lịch để bàn theo yêu cầu còn được gọi là in lịch độc quyền. Đó là những mẫu lịch được thiết kế độc quyền dành cho một doanh nghiệp nhất định. Doanh nghiệp bạn có thể sử dụng phương thức này. Để giúp cho quá trình quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp ra ngoài một cách tốt nhất. Ngoài ra việc làm này sẽ giúp cho người nhận được lịch cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên khi lựa chọn phương thức này về mặt chi phía sẽ cao hơn sao với in lịch dạng phôi. Dạng in lịch này phù hợp với doanh nghiệp có sự đầu tư với in lịch để bàn.

Tạm kết

Để có được hiệu quả như mong muốn, việc lựa chọn dạng in lịch ra sao đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của mình. Hy vọng bài viết về các dạng in lịch để bàn phổ biến nhất hiện nay. Đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x