Các bước in túi giấy – Những điều cần biết để chuẩn bị in túi giấy

Các bước in túi giấy - Những điều cần biết để chuẩn bị in túi giấy

Bạn là một doanh nghiệp; là một của hàng mới mở . Bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong nhiều việc. Bạn kinh doanh sản phẩm và có nhu cầu đặt in túi giấy ; bao bì số lượng tương đối nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Sau đâu là một số gợi ý về các bước và những điều cần biết khi có nhu cầu đặt in túi giấy. Hãy cùng xuongingiare theo dõi.

Bạn cần túi giấy kích thước như thế nào?

Kích thước của các dạng túi giấy đa dạng; tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng hoặc kích thước của sản phẩm bên trong. Kích thước cũng tác động tới giá thành của chiếc túi . Tất nhiên chiếc túi càng lớn sẽ có giá thành càng cao hơn ; phuj thuộc vào nguyên vật liệu và chí phí vận chuyển.

 Xác định số lượng túi giấy cần sản xuất

Khi bạn có nhu cầu về chất lượng; vẻ ngoài của túi giấy càng cao. Chiếc túi giấy càng phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất phức tạp; nguồn nguyên vật liệt cao cấp như: Lựa chọn chất liệu giấy cao cấp ( Ivory; Duplex;…) ; thiết kế , dàn trang, đóng khuôn, in ấn, dán phủ, xỏ dây; và một số công đoạn gia công kỹ thuật như ép kim; dập chìm ; dập nổi; phủ UV, cán màng bóng/ cán mờ,…

Với nhiều công đoạn phức tạp, chi phí cũng sẽ được tính thêm . Nhưng nếu bạn đặt số lượng nhiều , làm một lần sẽ tiết kiệm được một số chi phí. Vì trong quá trình sản xuất, các cơ sở in ấn sẽ cắt giảm được phần chi phí bù hao; tiết kiệm thời gian chuẩn bị máy; nhân công thực hiện.

Các bước in túi giấy - Những điều cần biết để chuẩn bị in túi giấy
Các bước in túi giấy – Những điều cần biết để chuẩn bị in túi giấy

Vì vậy, để có chi phí phù hợp cho nhu cầu túi của bạn ; nên tính toán và lên kế hoạch dài hạn thay vì phải đặt nhiều đợt gây tốn thêm vài chi phí không đáng.

Số màu sắc bạn muốn in trên túi giấy là bao nhiêu?

Các bước in túi giấy - Những điều cần biết để chuẩn bị in túi giấy
Các bước in túi giấy – Những điều cần biết để chuẩn bị in túi giấy

Màu sắc cũng đóng vai trò không kém trong việc in túi giấy. Nếu bạn có sở thích hay nhu cầu ; hãy bàn bạc với khâu thiết kế để lên những gam màu sắc phù hợp với nhau; đúng với chủ đề , thông điệp bạn muốn truyền tải. Giá của sản phẩm cũng bị ảnh hưởng bởi tính chất ; loại màu và số lượng màu mà bạn muốn in. Một sản phẩm in bởi màu đơn sắc thông thường giá sẽ thấp hơn khi in nhiều màu hoặc màu đặc biệt như ánh kim, nhũ kim loại,…

 Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp

Những loại giấy in cao cấp sẽ có giá cao hơn những loại giấy in thông thường. Chính vì vậy sản phẩm túi giấy được xếp vào loại cao cấp hay không; có giá tiền cao hay không cũng tùy thuộc vào chất liệu giấy in. Nhưng mỗi loại giấy không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có khả năng chịu lực; độ dai; độ bền để phù hợp với sản phẩm bên trong.

Các bước in túi giấy - Những điều cần biết để chuẩn bị in túi giấy
Các bước in túi giấy – Những điều cần biết để chuẩn bị in túi giấy
  • Giấy Kraft trắng hoặc nâu, định lượng 120 – 160 gsm

Loại chất liệu giấy thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên ; không tráng phủ và có khả nắng tái chế dễ dàng. Với nền chất liệu mộc mạc; không gia công nhiều khiến người nhìn cảm giác gần gũi; bình dân. Bạn sẽ thấy loại túi này thường có in với quai túi bằng dây xoắn hoặc dây giấy gấp. Những loại túi giấy thường thường được dùng chứa đựng thực phẩm; một số hãng quần áo , giày dép;…

  • Giấy mỹ thuật, giấy ivory ,…

– Giấy mỹ thuật màu định lượng 120 – 130 gsm

Nhiều màu sắc khác nhau , có độ sâu mờ và bề mặt mịn màng ; mang lại vẻ sang trọng . Hút mực tốt và chịu lực cao, áp dụng được nhiều kỹ thuật gia công tiến tiến như dập chìm, dập nổi, phủ UV / varnish.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x