Bật mí địa chỉ in lịch để bàn số lượng ít giá thành như số lượng lớn

in lịch để bàn số lượng ít

Những khách hàng in lịch để bàn số lượng ít

Với những khách hàng lớn nhu cầu in ấn những cuốn lịch bàn lên đến hàng vài trăm cuốn thì việc lựa chọn địa chỉ in ấn sẽ dễ dàng, và thuận tiện hơn. Với những khách hàng đơn lẻ in lịch để bàn số lượng ít thì sẽ có rất ít những đơn vị in ấn đáp ứng được. Họ thường là:

in lịch để bàn số lượng ít

Cá nhân muốn in ấn độc quyền những mẫu lịch bàn tặng người thân, gia đình

Những cơ quan đoàn thể, những doanh nghiệp nhỏ ….

Những khách hàng này thường chỉ in vài cuốn đến vài chục cuốn lịch để dùng hoặc tặng khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới. Mà giá thành in số lượng ít thì khó có thể đáp ứng rẻ như số lượng lớn được.

Những khách hàng in lịch để bàn số lượng ít nên làm gì ?

Vào những dịp cuối năm bận rộn, nếu khách hàng in lịch để bàn số lượng ít thì giá thành chắc chắn sẽ phải cao hơn rất nhiều so với những thời điểm như tháng 8-9. Như vậy, để tiết kiệm giá thành, khách hàng nên cân nhắc việc đặt hàng sớm.

in lịch để bàn số lượng ít

Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, có giá thành in ấn ổn định: Với những đơn vị in ấn có uy tín, việc in ấn sẽ giảm được giá thành do có công nghệ và quy trình in ấn hiện đại, chất lượng in ấn theo yêu cầu cũng đảm bảo tuyệt đối.

Bật mí địa chỉ in lịch để bàn số lượng ít, giá thành cạnh tranh

Khách hàng in 1 cuốn, 4 cuốn, 10 cuốn, 50  cuốn đều được Vinanetco nhận in ấn. Để giải quyết những băn khoăn của khách hàng không thể tìm kiếm địa chỉ in ấn số lượng ít một cách hiệu quả. Vinanetco nhận in lịch bàn với số lượng không hạn chế, in ấn lấy ngay chỉ từ 1-3 ngày với số lượng ít.

in lịch để bàn số lượng ít

+Chất liêu: Giấy Couches bóng, định lượng theo nhu cầu của khách hàng

+ Kích thước lịch in: Tùy chọn. Chúng tôi nhận thiết kế và in lịch theo yêu cầu của quý khách.

+ Áp dụng kỹ thuật in Offset 4 màu cho chất lượng hình ảnh, chữ và màu sắc được sắc nét và tính thẩm mỹ.

+ Gia công: đòn lò xo, ép nhũ,… theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn những mẫu lịch bàn chữ A, chữ A với thiết kế tinh tế, kích thước do khách hàng lựa chọn quyết định.

in lịch để bàn số lượng ít

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Báo giá in lịch bàn, Giá in lịch để bàn, In lịch bàn 2022, In lịch bàn độc quyền, In lịch bàn giá rẻ, In lịch bàn số lượng ít, In lịch bàn theo yêu cầu, In lịch để bàn, In lịch để bàn 2022, In lịch để bàn cá nhân, In lịch để bàn giá rẻ tphcm, In lịch để bàn năm 2022, In lịch để bàn quận 7, In lịch để bàn quận bình thạnh, In lịch để bàn số lượng ít, In lịch để bàn số lượng ít tphcm, In lịch để bàn tại bình dương, In lịch để bàn theo yêu cầu, In lịch để bàn theo yêu cầu tphcm, In lịch tết để bàn, Lịch để bàn in hình theo yêu cầu, Nhận in lịch để bàn, Xưởng in lịch để bàn .
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x