Báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, hộp giấy đựng thực phẩm tốt nhất hiện nay

Báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, hiện nay các cửa hàng kinh doanh ăn uống đang chuyển sang sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn cho khách hàng, thay vì sử dụng hộp xốp, hộp nhựa như trước đây. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hộp giấy, nhiều cơ sở in ấn mọc lên với giá thành và chất lượng khác nhau. Để có sản phẩm tốt, giá thành rẻ, các đơn vị có nhu cầu thường tham khảo giá từ nhiều đơn vị rồi mới quyết định đặt in ấn. Báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh được Vinanetco, đơn vị in ấn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện ngay trong ngày, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh ngay trong ngày

Giá thành in ấn hộp giấy ảnh hưởng đến việc kinh doanh, lợi nhuận của các cơ sở kinh doanh ăn uống. Để có được sản phẩm tốt, đảm bảo với giá thành phù hợp, các cơ sở kinh doanh thường tham khảo báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh tại các địa điểm in ấn, lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

Vinanetco, đơn vị chuyên in ấn các sản phẩm hộp giấy sạch, hộp giấy đựng thực phẩm chin, hộp giấy đựng cơm văn phòng với giá thành rẻ, dịch vụ nhanh chóng, in ấn từ 3-5 ngày.

Sau khi nhận được yêu cầu đặt in hộp giấy như kích thước, số lượng, mẫu mã,…chúng tôi lên hạch toán, xác định giá in ấn, báo giá ngày trong ngày cho khách hàng, nhanh chóng, kịp thời.

Báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

In ấn hộp giấy đựng đồ ăn nhanh tại Vinanetco

Sau khi khách hàng nhận được báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh tại Vinanetco, nếu có nhu cầu in ấn, Vinanetco sẽ đáp ứng ngay cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

+ Có market mẫu, sản phẩm mẫu cho khách hàng duyệt trước khi sản xuất.

+ Cam kết sản xuất ra sản phẩm đúng với mẫu khách đã duyệt.

+ Cam kết số lượng, thời gian hoàn thành theo hợp đồng đã ký kết.

+ Hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không đúng với sản phẩm mẫu.

Báo giá in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Hộp giấy tại Vinanetco được in ấn đẹp mắt

Hình thức luôn rất quan trọng, với sản phẩm hộp giấy cũng vậy. Kiểu dáng đẹp mắt, in ấn sang trọng với những thông tin cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại được in ấn đẹp mắt rõ ràng, giúp khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của nhà hàng, tin tưởng về nguồn gốc rõ ràng của đồ ăn mình mua.

Chưa biết đồ ăn ngon miệng như thế nào, tuy nhiên hình thức đẹp cũng đã ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Hãy đến với Vinanetco để có được những sản phẩm đẹp nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x