5 mẫu hộp cứng cao cấp thịnh hành nhất hiện nay

5 Mẫu hộp cứng cao cấp

Trên thị trường hiện nay, các mẫu hộp cứng cao cấp đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Bởi vì sự tiện ích của loại hộp này nên nó được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Loại hộp này có thể dùng để đựng quà tặng, đóng gói hàng hoá trong quá trình vận chuyển,…Vậy thì các mẫu hộp nào được thịnh hành nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua nhé.

Mẫu hộp cứng thứ nhất

Mẫu hộp cứng thứ nhất
Mẫu hộp cứng thứ nhất

Mẫu hộp này là mẫu phổ biến và dễ sử dụng nhất. Nó có 2 phần tách riêng biệt gồm phần thân và nắp hộp. Trong đó phần nắp sẽ che phủ toàn bộ phần thân hộp. Phần chủ chốt của loại hộp này chính là tính cẩn thận và độ chính xác cao.

Phần nắp được thiết kế trừ hao để có thể bao phủ toàn bộ phần thân hộp. Nếu nắp quá rộng kiến hộp lỏng lẻo, dễ bung. Còn nắp quá chặt sẽ làm cong hộp, mất form dáng của hộp. Vậy nên sẽ thật tinh tế nếu bạn thêm thắt một chút chi tiết nhỏ. Chẳng hạn như một sợi dây ruy băng trên nắp để có thể dễ dàng mở nắp hộp ra.

Mẫu hộp thứ 2

Mẫu hộp thứ 2
Mẫu hộp thứ 2

Ở mẫu này nhìn chung cũng có điểm tương đồng với mẫu thứ nhất. Tuy nhiên thay vì phần nắp chỉ dùng để che phủ phần thân như mẫu thứ nhất. Thì ở mẫu này phần nắp sẽ bao phủ toàn bộ phần thân hộp.

Mẫu hôp này phù hợp để dùng làm quà sinh nhật, quà tri ân. Hãy đính kèm thêm một chiếc nơ xinh xắn nhé.

Mẫu hộp thứ 3

Mẫu hộp thứ 3
Mẫu hộp thứ 3

Hình dáng của loại khiến ta liên tưởng đến quyển sách. Loại hộp này cũng gồm phần nắp và phần đáy. Tuy nhiên thay vì 2 phần tách rời như 2 mẫu hộp trên thì mẫu này có chút khác biệt.

Loại hộp này có một bên phần nắp dính liền với thân hộp, phần còn lại được gắn nam châm. Phần nam châm sẽ giúp có phần hộp chắc chắn hơn trong quá trình di chuyển.

Mẫu này thường được dùng để đựng các vật như kỷ niệm chương, cúp, bút bi,…

Mẫu hộp thứ 4

Mẫu hộp thứ 4
Mẫu hộp thứ 4

Mẫu hộp này được thiết kế như một ngăn kéo nhỏ. Loại hộp này có thể rút ra từ một bên này vì mở ra đóng vào như các mẫu trên. Với thiết kế lạ mắt, tiện lợi nên mẫu hợp này cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mẫu hộp này sẽ thích hợp với những món quà gọn nhẹ, sang trọng.

Mẫu hộp thứ 5

Mẫu hộp thứ 5
Mẫu hộp thứ 5

Mậu hộp cứng này thường được sử dụng để đựng những món đồ cao cấp, sang trọng. Ví dụ như trang sức, đá quý,…

Phần đáy hộp được củng cố thêm một lớp giấy cứng bên dưới để đảm bảo độ chắc chắn. Quá trình sản xuất loại hộp cứng này đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ. Vậy nên chi phí sản xuất hộp cứng này sẽ cao hợp so với các loại hộp còn lại.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 


Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x