5 bí mật không thể ngờ tới của màu sắc trong in ấn túi giấy P2

5 bí mật không thể ngờ tới của màu sắc trong in ấn túi giấy

Ở bài viết trước xuongingiare.vn đã chia sẻ cho bạn đọc lý do ý nghĩa của màu xanh dương ở màu sắc trong in ấn túi giấy. Ở phần này chúng ta cùng tìm hiểu về thêm về các loại màu sắc khác nhé!

Xem bài viết trước:Tại đây

Màu đỏ – Tạo sự hưng phấn, kích thích

Màu đỏ - Tạo sự hưng phấn, kích thích
Màu đỏ – Tạo sự hưng phấn, kích thích

Màu đỏ là màu sắc có khả năng kích thích tuyến yên. Làm nhịp đập của tim trở nên nhanh hơn và khiến cho con người thở gấp. Thoe nghiên cứu, phản ứng nội tạng của cơ thể khi tiếp xúc màu đỏ. Sẽ làm cho phản ứng cơ thể trở nên mạnh mẽ, hăng say và năng nổ hơn. Chính vì vậy, màu sắc trong in ấn túi giấy đựng thực phẩm thường sử dụng gam màu đỏ nhằm kích thích sự thèm ăn.

Ở nền văn hóa phương Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thể hiện tinh thần dũng cảm, quyết chiến, quyết thắng. Tuy nhiên ở phương Tây thì ngược lại, màu đỏ cũng biểu tượng cho chiến tranh, đổ máu, đau thương, mất mát và cả sự đe dọa. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trong việc sử dụng màu đỏ để tránh gây phản cảm thái quá.

Màu cam – Màu sắc trong in ấn túi giấy thể hiện sự vui vẻ, kích thích hành động

Màu cam - Sự vui vẻ, kích thích hành động
Màu cam – Sự vui vẻ, kích thích hành động

Màu cam là một gam màu nóng. Vì vậy, khi sử dụng trong các màu sắc trong in ấn túi giấy, hộp giấy cần cân nhắc kỹ càng. Để các thông điệp thực tế của quảng cáo không bị áp đảo bởi màu cam này. Màu cam mang đến cho người dùng cảm giác phấn khích vui vẻ, kích thích sự hành động.

Màu cam là màu sắc pha trộn giữa đỏ và vàng. Tạo cho người dùng cảm giác tập thể và thường gắn liền với tuổi thơ. Chính vì vậy, trong các thiết kế túi giấy, hộp giấy dành riêng cho các sản phẩm của trẻ em. Phần lớn nhà thiết kế thường sử dụng màu cam làm gam màu chủ đạo.

Ngoài ra, trong nhiều nghiên cứu cho thấy. Màu cam nhạt sẽ trở nên hấp dẫn với các loại hàng hóa dành cho thị trường cao cấp cao. Đồng thời gam màu này cũng thích hợp cho dịch vụ y tế, các viện chăm sóc sắc đẹp và khách sạn.

Trong khi đó màu cam sẫm nguyên thuỷ lại mang trong mình thông điệp. Cho những sản phẩm có giới hạn về mặt thời gian. Màu sắc nóng này mang tính cấp thiết. Làm thông điệp trở nên đáng chú ý hơn và thực hiện hành động nhanh chóng. Nếu như các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Thì màu cam nguyên bản cũng là gam màu nên cân nhắc để sử dụng làm gam màu chủ đạo trong màu sắc trong in ấn túi giấy.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x