4 lý do khiến bạn đầu tư vào hộp giấy cứng đựng sản phẩm

4 lý do khiến bạn đầu tư vào hộp giấy cứng đựng sản phẩm

Đầu tư vào hộp giấy cứng đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh. Hộp giấy cứng mang nhiệm vụ quan trọng trong việc ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp đẹp mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Có một số doanh nghiệp quan niệm rằng bao bì sản phẩm tốt có giá trị tương đương một sản phẩm tốt. Hơn thế nữa, nó là một công cụ Marketing tuyệt vời. Cùng cân nhắc 4 lợi ích dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào hộ giấy cũng không nhé?

Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp
đầu tư vào hộp giấy cứng – Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã bắt mắt. Tạo nên sự cạnh tranh sôi động trên thị trường ngày nay. Chính vì vậy, để sản phẩm của bạn được chú ý thì cần có bao bì bên ngoài phải độc đáo và bắt mắt. Bạn có thể làm nổi bật thông qua màu sắc hoặc hình dáng đặc biệt.

Màu sắc tác động vào thói quen mua hàng

Màu sắc tác động vào thói quen mua hàng
Màu sắc tác động vào thói quen mua hàng

Các màu sắc được sử dụng trong quá trình thiết kế hộp giấy cứng. Có vai trò quan trọng tác động vào quyết định mua của khách hàng. Theo nghiên cứu, não bộ của mỗi người sẽ phản ứng với màu sắc cũng khác nhau. Vậy nên cần phải lựa chọn màu sắc dựa trên thông điệp, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Bạn có thể hình dung được các ví dụ điển hình như sau. Màu trắng thể hiện sự nhẹ nhàng, thuần khiết hay mày đen thể hiện sự lịch lãm, trưởng thành. Màu xanh da trời khiến mọi người liên tưởng đến sự vui tươi. Hay màu xanh đậm mang lại cảm giác chuyên nghiệp,… Để chọn được màu sắc phù hợp điều đầu tiên bạn cần làm là hiểu được đối tượng mục tiêu của bạn là ai?

Công cụ Marketing hữu hiệu

Công cụ Marketing hữu hiệu
Công cụ Marketing hữu hiệu

Việc đầu tư vào hộp giấy cứng chỉ là cách Marketing cực kỳ hữu hiệu trong việc quảng bá thương hiệu. Thông qua hộp giấy bên ngoài, khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Vậy nên, việc đầu tư vào hộp giấy cứng với thiết kế độc đáo, logo rõ ràng. Sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng khiến họ dễ dàng lựa chọn. Điều bạn cần lưu ý trước khi tiến hành thiết kế bao bì hộp giấy. Là cân nhắc kỹ những thông tin nào cần được in lên vỏ hộp và muốn truyền tải đến khách hàng.

Dấu ấn dễ dàng nhận biết về thương hiệu

Dấu ấn dễ dàng nhận biết về thương hiệu
Dấu ấn dễ dàng nhận biết về thương hiệu

Đọc đến lý do thứ tư này bạn nên dừng lại một chút để suy nghĩ về thương hiệu yêu thích của mình. Tất cả các thương hiệu đó để có chung một đặc điểm đó là rất dễ nhớ. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào hộp giấy cứng hay không?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x