10 lưu ý quan trọng cần để có được mẫu túi giấy đẹp hôm nay

10 lưu ý quan trọng cần để có được mẫu túi giấy đẹp hôm nay
Mẫu túi giấy đẹp là một trong những sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Xưởng in giá rẻ đã tư vấn và cung cấp cho rất nhiều khách hàng trong và cả ngoài nước. Về các sản phẩm của chúng tôi. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một bao bì phù hợp. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 10 câu hỏi thường hay gặp của khách hàng về các mẫu túi giấy đẹp hiện nay.

Tiêu chuẩn của những mẫu túi giấy đẹp

Tiêu chuẩn của những mẫu túi giấy đẹp
Tiêu chuẩn của những mẫu túi

Một chiếc túi giấy được xem là chất lượng hoàn hảo không thể xuất hiện những lỗi sai nhỏ nhặt. Chẳng hạn như keo dán bị tràn lề, quai túi không được cố định, bung đáy túi, lệch màu in,… Vì vậy, mỗi sản phẩm mẫu túi giấy đẹp được in ra trước khi đến tay khách hàng. Đơn vị in luôn mong muốn đảm bảo chúng được kiểm tra một cách kỹ càng nhất.

Có rất nhiều tiêu chuẩn để ra nhằm đánh giá sản phẩm túi giấy đạt chuẩn. Điều này còn tùy thuộc vào nhà đơn vị sản xuất. Nhưng trê cơ bản, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra theo các tiêu chuẩn như sau:

Keo dán túi giấy 

Trước khi giao hàng, đơn vị in sẽ riến hành thử nghiệm độ bền của keo. Bởi vì đối với mẫu túi giấy đẹp, trên cơ bản là các tờ giấy rời rạc với nhau được cố định bằng keo dính. Thế nên keo sử dụng cần phải đảm bảo độ chắc chắn.

Kiểm tra độ chịu lực và độ bền của mẫu túi giấy đẹp là yếu tố rất quan trọng. Bởi vì nó có thể giúp khách hàng ước chừng được trọng lượng sản phẩm mà chiếc túi có thể đựng được.

Quai xách/tay cầm túi giấy 

Quai xách/tay cầm túi giấy 
Mẫu túi giấy đẹp – Quai xách/tay cầm túi giấy

Không có gì khó chịu hơn là khi khách hàng đang sử dụng nhưng quai xách bị rơi ra. Khiến cho đồ vật bên trong rơi vãi xuống đất. Điều này không ai mong muốn nó xảy ra. Thế nên quai xách cần được thiết kế và kiểm tra thật chắc chắn để đảm bảo độ bền của túi.

Trong quá trình sản xuất, Xưởng in giá rẻ luôn đảm bảo chất lượng túi. Bằng cách tiến hành kiểm tra tại chỗ về độ bền và chắc chắn của quai xách.

Chất lượng in

Xuyên suốt cả quá trình sản xuất. Xưởng in giá rẻ luôn sử dụng các loại máy in chất lượng cao. Mục đích truyền tải đầy đủ hình ảnh từ kỹ thuật số sang các sản phẩm vật lý.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên kiểm tra mẫu thiết kế trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Nhằm đảm bảo các chi tiết nằm đúng vị trí mà khách hàng mong muốn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x