Bao lì xì

Mã SP: #265

Bao lì xì trong dân gian đó là điều may mắn, mọi nhà vào dịp tết đến không thể thiếu bao lì xì.Những dịp tết, các em nhỏ nhận những bao lì xì đỏ tươi, đó gọi là lộc đầu […]

Bao lì xì trong dân gian đó là điều may mắn, mọi nhà vào dịp tết đến không thể thiếu bao lì xì.Những dịp tết, các em nhỏ nhận những bao lì xì đỏ tươi, đó gọi là lộc đầu năm mà người lớn muốn dành tặng cho con cháu trong nhà. Các doanh nghiệp cũng vậy, chuẩn bị những bao lì xì tặng cho những nhân viên của mình cũng là cách thể hiện lời chúc mừng năm mới đến gia đình người nhận.

bao lì xì
Bao lì xìBao lì xì hiện nay rất đa dạng về mẫu mã với đủ màu sắc mỗi màu sắc mang một sắc thái tươi vui khác nhau. In lên bao lì xì đó cũng là cách tạo điều riêng biệt cho doanh nghiệp, những bao lì xì nhỏ nhắn sẽ được các em nhỏ mang đi khắp nơi, một sự lan truyền không hề ít. Khi thấy bao lì xì thì không khí tết như tràn ngập đến, nó như mang xuân về sau những ngày đông lạnh. Khi được tặng tuy nhỏ bé nhưng nó mang thật nhiều ý nghĩa.

Mẫu bao lì xì
Bao lì xì


Những mẫu bao lì xì sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trên trang web này, những mẫu bao lì xì mới nhất và đẹp nhất, bạn có thể chọn cho mình một mẫu để tặng người thân nhé.
Hoặc gửi thông tin đến inan@vinanetco.com

Scroll