In túi giấy giá rẻ 2024

Nền kinh tế toàn cầu vẫn trong tình trạng suy thoái, xung đột địa chính trị phức tạp là những thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong năm 2024. Việc nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng, đổi mới sáng tạo trong kinh doanh sẽ là cơ hội cho những doanh nghiệp khởi nghiệp. Trong đó là mới hình ảnh bằng túi giấy là phương pháp hay nên được sử dụng. Vì vậy để đảm bảo về vốn mà thu được hiệu quả phải cần chọn lựa được cơ sở in túi giấy giá rẻ. Nhưng phải đảm bảo không phải là”của ôi” .

Lợi ích túi giấy mang lại:

Đối với môi trường:

Hiện nay túi giấy  được sử dụng khắp các cửa hàng. Dù không nhiều nhưng chúng ta cũng thấy rõ túi giấy đang dần thay thế túi nilon ở các doanh nghiệp. Túi giấy giúp ngăn ngừa lượng khí thải có hại, nhằm bảo vệ môi trường và bầu khí quyển.

Túi giấy có khả năng phân huỷ sinh học, tránh ô nhiễm sông hồ, biển và các loại sinh vật thủy sinh khác.

Đối với doanh nghiệp;

Túi giấy là sản phẩm di động và rất dễ để có thể in ấn lên trên bề mặt, việc in ấn logo, tên công ty/ doanh nghiệp .G óp phần tạo nên mối liên kết khăng khít giữa thương hiệu và người tiêu dùng .Là một công cụ marketing miễn phí nhưng đầy hiệu quả. Một túi giấy có thiết kế ấn tượng, độc đáo và bắt mắt rất dễ tạo được thiện cảm với khách hàng . Một chiếc túi đẹp họ sẽ giữ lại để dử dụng nhiều lần, và tất nhiên đó chính là cách thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng đầy tự nhiên. Đặc biệt hơn nên tặng quà tri ân với khách hàng vào những dịp cuối năm. Việc In túi giấy quà tặng dành cho những vị khách hàng của bạn sẽ khiến cho họ ấn tượng rất lớn với doanh nghiệp

Nâng tầm giá trị sản phẩm trong túi. Đối với một sản phẩm khi được đựng trong túi giấy và bao nilong .Thì túi giấy sẽ khiến khách hàng cảm thấy sang trọng và tin tưởng hơn đối với các sản phẩm được đựng trong bao nilon

Các tiêu chí chọn túi giấy phù hợp

Kích thước: cần chọn kích thước túi phù hợp mỗi san phẩm của danh doanh nghiệp . Vì thế cần phải đoa kích thước sản phẩm và tính toán thật kĩ càng. Túi đứng hay ngay thì tùy vào sở thích và sản phẩm. Ví dụ đối với túi đựng điêện thoaij thì nên chọn túi dứng có kích thước: Cao 24cm x ngang 28cm xrộng 8cm.

Hoặc các túi đựg mỹ phẩm , quần áo . giày dép,.. nên chọn các túi ngang.

Màu sắc.: CẦN CHỌN MÀU SẮC ĐĂC TRƯNG CỦA DOANH NGHIỆP. Hoặc các màu tương đồng với logo của bạn. Ngoài ra có thể đựa vào ý nghĩa đặt trưng từng màu túi đối với những lĩnh vực để làm màu chử đạo của túi. Ví dụ đói với lĩnh vực mỹ phẩm có thể chọn những tông màu như ; Hồng, trắng,tím, xanh lá,….

Thẩm mỹ; Cần chọn những mẫu in không đơn giản nhưng không quá cầu kì. Có nghĩa là để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cần chọn những thiết kế nổi bật .Tránh sử dụng các thiết kế nhiều màu, rối vì khi in sẽ khó lên màu.Nhưng tựu chung lại túi giấy được lựa chọn phải mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mục đích sử dụng. Không chỉ mang đến cho người dùng sự thiện cảm ngay từ những lần sử dụng đầu tiên, mà còn phải mang được những hiệu ứng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm mạnh mẽ tới khách hàng.

Chất liệu:Sử dụng các laoị giấy  Kraft, giấy Couche, giấy Ivory dể tiết kiệm . Cao giá hơn có thể dùng giấy my thuật. Tùy vào nhu cầu để chọn lựa giấy, Nhưng phải chọn đội dày giấy không quá 250gms.Vì không phải giấy cứ dày là đẹp

Chọn nhà sản xuất uy tín: Chọn nhà sản xuất ảnh hưởng để giá thành và sản phẩm túi của bạn. Không phải nhà  sản xuất nào rẻ thì chất lượng túi không tốt hay chât lương tốt giá lại mắc. Chính vì vậy phải nghiêng cứu kĩ càng. Nên chọn những công ty chuyên vào ngành in ấn túi và có kinh nghiệm lâu năm( Vinanetco, Sáng tạo trẻ,…)

In túi giấy giá rẻ 2024

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x