Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Trà Giang: 0937451079
  • Kim Hoàng: 0937541079
  • Mr Khanh: 0983454527

In túi giấy Kraft

In túi giấy bảo vệ môi trường, màu sắc đạt chuẩn thiết kế đẹp mắt, giá cả cạnh tranh.

 Ngày tạo : 20-01-2017 -  Lượt xem : 1059

Túi giấy Kraft còn được xem là túi giấy môi trường, một phần do túi giấy có màu của đất tạo cho ta cảm giác có sự cổ xưa nhưng không kém phần sang trọng và bắt mắt. Túi giấy Kraft với đặc tính nhẹ và được làm từ thành phần sinh học dễ bị phân hủy nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhằm giảm thiểu nguy hại cho môi trường.

In túi giấy Kraft

In túi giấy Kraft tuy có giá thành rẻ hơn những lại túi khác nhưng cũng không ít khách hàng lựa chọn màu kraft cho những chiếc túi giấy mang thương hiệu của mình. Một đặc điểm nữa của túi giấy Kraft có thể ăn điểm khách hàng so với những loại túi giấy khác là tính thấm dầu, hút nước cực tốt nên các cửa hàng thức ăn luôn chọn chúng có thể đựng những loại hạt, loại bột . Sự cổ kính nhẹ của màu Kraft với màu sắc in đơn giản không quá cầu kì mà  ngắm vào giấy sẽ tạo cho khách hàng những chiếc túi đẹp mắt.

In túi giấy Kraft

Khách hàng muốn in túi giấy giá rẻ hãy chọn cho mình một loại túi giấy Kraft để đựng những sản phẩm của mình. Nếu được chọn trọn bộ Kraft như túi giấy kraft, hộp giấy Kraft, thẻ bài giấy Kraft thì giá trị của sản phẩm bạn có thể nâng lên gấp nhiều lần vì sự đồng bộ này. Túi giấy Kraft không chỉ in mà còn có thể ép kim cho bạn một sản phẩm hoàn toàn ưng ý.

Công ty TNHH TM DV Vinanetco chuyên sản xuất những loại túi giấy với nhiều kích thước và mẫu mã khac nhau mang lại cho khách hàng những giá trị thực sự. Khách hàng cần tư vấn có thể gọi đến +84866828727 để được tư vẫn cụ thể hơn về sản phẩm của mình và nhận được báo giá tốt nhất.

Để xem giá túi giấy vui lòng xem thêm ở đây : http://xuongingiare.vn/bao-gia/gia-in-tui-giay.html hoặc liên hệ với Công Ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí !