Tel:        02866858292 Hotline: 02866828727
  • Trà Giang: 0937451079
  • Kim Hoàng: 0937541079
  • Mr Khanh: 0983454527

In tờ rơi màu ở đâu tốt nhất?

In tờ rơi màu ở đâu tốt nhất?, nên in ở TP.HCM vì nơi này tập trung những nhà in lớn nhất, kỹ thuật in hiện đại cho màu sắt đẹp ... và Xưởng in giá rẻ cũng không ngoài vấn để đó!

 Ngày tạo : 21-04-2016 -  Lượt xem : 889

In tờ rơi màu ở đâu tốt nhất?

Bạn đang cần in tờ rơi màu với số lượng lớn để quảng bá cho sản phẩm của mình sắp tới? Bạn cảm thấy lúng túng về giá cả cũng như chất liệu in ấn? Tất cả, bạn cần một dịch vụ in tờ rơi màu tốt nhất với giá cả phải chăng. Hãy tới với chúng tôi, Công ty TNHH Vinanetco để được giải đáp những thắc mắc đó và mang về cho mình những tờ rơi màu sắc nét và ấn tượng nhất.

In rờ rơi

Lựa chọn tờ rơi màu để quảng bá cho hình ảnh công ty, sản phẩm là sự lựa chọn đúng đắn. Ưu điểm của nó là truyền thông tin tới đúng khách hàng, với chi phí rẻ. Đây chính là hình thức markerting ai cũng có thể làm được và được cho là hiệu quả.

Hãy tới Công ty TNHH Vinanetco, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn dịch vụ in ấn tốt nhất.

- Kích thước in tờ rơi màu đa dạng, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Tơi rơi màu được in trên công nghệ in tiên tiến, bạn có thể chọn in 4 màu, 6 màu, 2 màu theo sở thích, làm sao cho thật ấn tượng và phù hợp.

- Thiết kế ấn tượng, nổi bật, chạm tới nhận thức của khách hàng nhanh chóng.

- Chất liệu tờ rơi dày dặn, cứng cáp, khi in xong sẽ không bị nhòe, dòng chữ rõ nét, đảm bảo được độ sáng và bóng của tờ giấy.

- Đội ngũ tư vấn cũng như đội thợ in ấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

- Gía thành rẻ nhất có thể vì chúng tôi có xưởng in với công nghệ hiện đại.

In tờ rơi ở hcm

Hãy tới Công ty TNHH Vinanetco, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ In tờ rơi màu của chúng tôi. Với mức giá ưu đãi, rẻ nhất có thể sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất.